Tôi cần một lời khuyên

10 Likes Bình luận

Chào các bạn. Tôi hiện tại đang sống tại Đức. Vì lý do bắt buộc nên tôi phải ở nhà trông con. Vợ tôi đi làm xa. Thời gian gần đây tôi thấy vợ tôi có những biểu hiện không bình thường. Nên tôi đã âm thầm đặt một chương trình tự mở wc và ghi lại (vợ tôi đi làm mang theo laptop).

Lần đầu tiên tôi mở lên thì thấy cảnh vợ tôi và một người đàn ông khác ôm hôn, tình tứ với nhau.Theo tôi nghĩ hai người đã quan hệ lâu rồi mới có thái độ tự nhiên như vậy. Đặc biệt nụ cười đưa tình lẳng lơ của vợ tôi. Và khi đó vợ tôi đang chát tâm sự cùng tôi nhưng hoàn toàn không biết tôi có thể mở được wc.

Sau đó tôi điện thoại bảo vợ tôi về giải quyết. Khi về vợ tôi đã quỳ xin tôi tha thứ. Và thắp hương xin thề với những gì linh thiêng nhất là hai người chỉ đùa giỡn và mọi việc chỉ đến đó thì bị tôi bắt gặp. (Tại sao ngay lần đầu tiên tôi mở wc đã như vậy, còn trước đó thì sao?). Dù sao khi nghĩ về những khó khăn nơi đất khách quê người mà chúng tôi trải qua, thái độ sợ và ăn năn của cô ấy, đặc biệt là vì hai đứa con. Nên tôi đã nói là bỏ qua cho cô ấy lần này. Nhưng tôi không thể nào xóa bỏ được hình ảnh đó ra khỏi đầu.

Bản tính tôi là người sống nội tâm, cố chấp. Tôi coi nhẹ vấn đề tiền bạc, ghét sự giả dối. Đối với tôi vì danh dự, tình cảm tôi có thể từ bỏ tất cả cuộc sống đầy đủ, tiền bạc. Vì vợ tôi cầu xin tôi đừng cho gia đình hai bên, anh em bạn bè biết chuyện này. Cầu xin tôi đừng đi trả thù (tôi muốn cho vợ của người đàn ông kia xem đoạn băng đó). Tôi cũng đã chấp nhận. Nhưng nỗi đau này không thể tâm sự cùng ai. Cứ ôm ấp trong lòng mãi tôi sợ có ngày tôi sẽ làm điều dại dột. Tôi rất cần sự thông cảm chia sẻ của mọi người.

Tôi phải làm gì bây giờ đây? Làm cách nào để quên đi nỗi đau này? Tôi xin nói thêm là tôi hiện tại đã mất tình yêu với vợ nhưng tôi rất thương cô ấy và hai đứa con. Còn vợ tôi cũng đang rất sợ phải chia tay với tôi. Nhưng các lý do cô ấy đưa ra không thể thuyết phục được (nào là không biết tại sao khi đó lại như vậy? như là có ma làm. Nào là lỗi đó do người kia mang lại em phải chịu?). Thử hỏi nếu không có tín hiệu, biểu hiện mình lẳng lơ gì làm sao người ta dám làm như vậy chứ?

Hãy cho tôi lời tâm sự, khuyên bảo! Tôi đang rối bời không biết phải như thế nào nữa. Cám ơn các bạn đã cố gắng ngồi đọc những dòng tâm sự của tôi.

>> Gia đình mình

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.