Tôi cần phải làm gì?

4 Likes Bình luận

Chào mọi người. Mình thật sự bế tắc không biết phải làm gì, mong mọi người cho mình ý kiến.   

Mình lấy chồng được gần 2 năm, có một bé trai 1 tuổi, trong lúc mình mang thai được 7 tháng thì chồng mình ngoại tình với người yêu cũ và cô ta cũng có thai (trước đó chồng mình vẫn còn qua lại với cô ta) vì cô ta đã nói là nếu chồng mình mà không gặp cô ta thì cô ta sẽ tự tử. Cô ta thường xuyên gọi điện thoại cho chồng mình, cho mình thậm chí còn gọi điện thoại cố định nhà mình đòi gặp chồng mình nữa.

Sau khi mình biết chuyện cô ta có thai thì chồng mình và cô ta lại năn nỉ mình bỏ qua cho họ, cho cô ta giữ lại cái thai vì cô ta chỉ cần đứa con. Lúc đó không hiểu sao mình lại đồng ý bây giờ nghĩ lại đó là quyết định ngu ngốc nhất của mình và mình bắt 02 người họ  hứa là không được gọi điện thoại và gặp nhau nữa (cô ta còn làm giấy cam kết) nhưng ở đời mà, ai mà học được chữ ngờ, đó lại là một con người không đáng tin. Chỉ sau khi làm giấy cam kết được 01 tuần là cô ta và chồng mình lại tiếp tục liên lạc với nhau (trước khi có thai cô ta còn  gọi điện, nhắn tin chửi rủa mình, nói là sẽ cho xe đụng mình hư thai).

Bây giờ thì cô ta cũng đã sinh được 01 đứa con trai. Càng ngày mình càng thấy bế tắc, sự việc đã ngoài tầm kiểm soát của mình. Mình buồn lắm, mình không nói được chuyện này với bất cứ ai,  nói với chồng mình thì anh ta lại bảo em muốn gì nữa, anh lúc nào cũng ở bên em và con mà, em nhiều chuyện quá đi (lần nào cô ta mà gọi điện thoại cho chồng mình là anh ta trở nên cộc cằn với mình).

Từ trước đến giờ mặc dù mình biết được số điện thoại của cô ta, chỗ cô ta bán hàng, nhà của cô ta nhưng chưa một lần nào mình gọi điện hoặc nhắn tin chửi cô ta, còn nhà và nơi buôn bán dù biết nhưng mình cũng chưa bao giờ tới .

Thật sự bây giờ mình đã nản lắm rồi, không còn lòng tin và tình yêu cũng đã không còn chỉ tôi nghiệp cho con của mình thôi. Anh ta mua nhà mua đất nhưng không hề bàn bạc với mình (mua xong anh ta đem giấy tờ về quê cho cha mẹ anh ta giữ) mình hỏi thì anh ta nói em phải hiểu vị trí của mình chứ, mình rất đau lòng vì câu nói đó của anh ta, mình đâu có ăn bám anh ta, mình cũng đi làm tuy lương không cao lắm nhưng vẫn đủ để nuôi con mà không cần sự trợ cấp của anh ta.

Càng ngày anh ta càng quá đáng coi mình không ra gì, trước mặt mình anh ta và cô ta ngang nhiên nói chuyện điện thoại với nhau (trước kia trước mặt mình mà cô ta gọi điện thoại anh ta không bao giờ dám nghe) và còn rất nhiều chuyện nữa anh ta không hề tôn trọng gia đình mình (đi nhậu về la lối trước mặt mẹ mình đánh con dù nó còn nhỏ xíu mà anh ta lại bắt bẻ mình đủ điều khi về nhà chồng, con mình thì còn nhỏ cháu nó theo mẹ khóc đòi mẹ mà a ta kêu mình đưa cho mấy đứa cháu bồng để dọn cơm cho nhà chồng ăn mặc dù nhà chồng mình rất đông nguời), mình đang ở chung với mẹ mình (anh ta có nhà riêng nhưng nhà anh ta để dành cho em gái và cháu ở không cho vợ con về ở).

Bây giờ mình muốn ly hôn để nhẹ lòng, mình sẽ nuôi con sống một cuộc sống mới hoàn toàn tự do. Được viết ra những dòng tâm sự này mình cảm thấy nhẹ lòng lắm, nước mắt mình bây giờ không còn để mà khóc nữa vì mình đã khóc quá nhiều rồi, người ngoài nhìn vào ai cũng tưởng là mình sung sướng hạnh phúc lắm nhưng đâu ai biết rằng mình nuốt nước mắt vào lòng vì không muốn cho ai biết chuyện của mình.

Mình mong nhận được chia sẻ của mọi người. Cảm ơn đã đọc những dòng tâm sự của mình. Nó hơi lộn xộn vì mình bây giờ chẳng còn tâm trí nữa, anh ta lại ra ngoài để gặp cô ta. 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.