Tôi cần sự giúp đỡ

8 Likes Bình luận

Tôi năm nay đã 23 tuổi, tôi cũng là con gái của một gia đình danh giá và có thể được gọi là giàu có. Cách đây 3 năm, tôi có quen một người đàn ông trong một chuyến đi công tác và kết quả là tôi và anh ấy đã là người yêu của nhau.

Tôi và người yêu đã chung sống với nhau 3 năm nay. Anh cũng là giám đốc của một công ty riêng và cũng nhờ có tôi mà anh ấy có được như ngày hôm nay. Nhưng gần đây tôi thấy tình cảm anh dành cho tôi không còn như lúc trước và chúng tôi hay cãi vã nhau.

Một lần tình cờ tôi vào mail của anh ấy và phát hiện anh đang tán tỉnh một cô gái khác hơn tôi về mọi mặt.Tôi đã rất đau khổ và hỏi anh tại sao lại lừa dối tôi như vậy, nhưng anh chỉ nói là quan hệ bạn bè bình thường. Anh đã không thú nhận khi chính tôi tận mắt thấy được những lời yêu thương anh dành cho người con gái đó. Tôi đòi chia tay nhưng anh cứ khẳng định là không có và tôn trọng mọi quyết định của tôi, không bắt ép hay ngăn cản.

Giờ bản thân tôi rất đau khổ và không biết nên làm thế nào. Tôi ra đi và chính bản thân tôi đánh mất tất cả tài sản, sự nghiệp, nhưng ở lại thì hình ảnh người con gái đó cứ xuất hiện trong đầu tôi. Và sự tin tưởng tôi dành cho anh ấy đã không còn.

Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.