Tôi cần tình yêu

16 Likes Bình luận

Có lẽ với mình một tình yêu đẹp và hạnh phúc là cả một giấc mơ dài và sẽ mãi mãi không bao giờ có thực. Sinh ra đã phả chịu một thiệt thòi rất lớn. Mình cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Nhưng có lẽ những gì tốt đẹp trên cuộc đời này vẫn chưa mỉm cười với mình.

Một cậu thanh niên 21 tuổi. Ở độ tuổi mà như người ta nói là bẻ gẫy sừng trâu đó mà vẫn chỉ nặng có chưa đầy 30kg. Với thân hình gầy còm mình đã cố gắng vươn lên trong xã hội như một cây sương rồng trên sa mạc đầy nắng và gió. Lớn lên như bao con người khác.

Rồi thời gian trôi qua, với bao lỗ lực mình cũng đã làm được cái gì đó cho bản thân. Cũng là sinh viên như bao người khác. Nhưng lại một vật cản lớn nữa đặt ra trước mắt mình. Như mọi sinh viên khác mình đi tìm kiếm một công việc để có thể giúp thêm gia đình. Nhưng hàng loạt các công ty và cá nhân đều lắc đầu với cái bề ngoài của mình. Những cái lắc đầu đầy thất vọng và những lời nhận xét bề ngoài làm mình như bị tổn thương.

Và rồi thời gian cũng thấm thoát trôi qua, cuộc đời đưa đẩy mình. Tới một ngày mình đã gặp cô ấy. Một cô gái hiền lành và đầy nhiệt huyết đã cùng mình trong những thời gian khó khăn. Cô đã cho mình những giây phút hạnh phúc bằng tình yêu chân thành.

Mình tưởng hanh phúc đã đến với mình.

Nhưng rồi một ngày tai họa lại giáng xuống đầu mình khi nghe cô ấy nói “Có lẽ chúng ta nên chia tay vì 2 chúng ta không thuộc về một thế giới”. Tôi như sững sờ và như không còn tin vào mắt mình, tai mình nữa. Thế là người con gái đó, hạnh phúc đó đã mãi mãi tuột khỏi tầm tay tôi. Tôi tự trách mình quá yếu đuối và vô dụng vì đã buông mất hạnh phúc của mình.

Giờ đây với tôi cuộc đời chỉ còn toàn là màu đen. Hạnh phúc với tôi giờ như giấc mộng, vì sẽ không có người con gái nào hy sinh cả cuộc đời và tương lai tốt đẹp của mình để đến với tôi như cô ấy đã từng làm.

Hỡi cuộc đời xin hãy mỉm cười với tôi. Cuộc đời ơi !!! I need love.

>> Giờ anh ra sao?

>> Hãy tìm kiếm và đón nhận những ý tưởng mới

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.