Tôi có nên bao dung với anh không??

8 Likes Bình luận

Tôi và anh yêu nhau được gần 2 năm, khi đó tôi là sinh viên năm thứ 3. Những ngày đó công việc của anh khá là bận bịu nhất là khi anh chuyển sang làm cho một công ty nước ngoài. Anh ít quan tâm tôi hơn nhưng anh vẫn yêu tôi. Tôi thì cứ nghĩ anh không yêu tôi nữa nên chỉ trách móc và khóc lóc. Những lần cãi nhau không ít, sau những lần cãi nhau đó anh hay chia sẻ với môt người bạn gái của tôi. Tôi cũng bắt đầu nghi ngờ về tình cảm của họ. Tôi đã gặng hỏi anh nhưng anh không nói gì.

Rồi quá mệt mỏi hay do anh có tình cảm với người kia mà anh đã chia tay với tôi. Những ngày đó tôi rất buồn nhưng rồi củng vượt qua được. Chia tay gần 1 năm thì anh có ý quay lại, tôi suy nghĩ rất nhiều và quyết định quay lại. Tôi gặng hỏi chuyện giữa anh và cô bạn tôi anh nói anh củng có tình cảm với người đó nhưng chỉ là thích thôi chứ chưa đến mức yêu. Tôi đã rất buồn nhưng bỏ qua tất cả cho anh. Chúng tôi đã rất vui vẻ. Anh cũng đã đưa tôi về ra mắt gia đình.

Nhưng một ngày gần đây tôi lại phát hiện ra trong thời gian tôi và anh chia tay anh có ngỏ lời yêu với một người con gái khác. Nhưng thất trớ trêu người đó lại là một người bạn khác của tôi nữa (Bạn chung của tôi và anh).. Nhưng cô ấy không đồng ý. Tôi có cảm giác bị tổn thương, cảm giác như anh không tán tỉnh được ai nữa thì mới quay lại với tôi. Trong khi đó tôi củng đâu đến nỗi nào. Cũng là hoa khôi của một khoa, đuợc mọi người đánh giá là ngoan ngoãn, cũng nhiều người để ý ngỏ lời nhưng tôi chỉ một mực chung thuỷ, chân thành với anh dù chúng tôi luôn ở xa nhau do hoàn cảnh công tác khác nhau.

Tôi hỏi anh thì anh nói ‘khi đó anh chán, chỉ muốn phá chứ không có tình cảm với người đó”. Anh cũng đã xin lỗi tôi. Nhưng tôi nói “Nếu đúng như anh không có tình cảm với cô ấy thì trước mặt em anh hãy gọi cho cô ấy nói rõ và xin lỗi cô ấy’”. Nhưng anh đã không làm. Anh nói “anh không phải xin lỗi cô ấy”.

Trước khi quen tôi anh cũng đã yêu 3 người khác. Tôi phải làm gì đây? Chia tay bắt đầu một cái mới. Hay bao dung cho anh thêm một lần nữa?? Các bạn giúp tôi với.

(Người gửi: Do Thi H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.