Tôi có nên buông xuôi không?

7 Likes Bình luận

Chúng Tôi yêu nhau gần được 2 năm rồi, tình cảm chúng tôi rất sâu đậm, Tôi luôn tốt với cô ấy, chính cô ấy cũng thừa nhận, cô ấy hạnh phúc khi được làm người yêu của tôi, và nhận định tôi là người rất tốt, không có đức tính gì mà cô ấy không thích.

Nhưng từ khi tôi ra trường đi làm, và buổi tối phải đi học nữa, nên cũng ít dành thời gian cho cô ấy, nhưng tôi vẫn quan tâm và thường xuyên điên thoại nhắn tin để cô ấy không buồn.

Tranh thủ học về thì lên chơi vói cô ấy, và chúng tôi vẫn dành cho nhau ngày cuối tuần. Cô ấy thông cảm và tình cảm chúng tôi không có gì rạn nứt, cô ấy vẫn dành nhiều tình cảm cho tôi.

Nhưng mới đây 6 ngày, cô ấy nói đã nói lừa dối, đã dành tình cảm và thấy thích một người khác, cô ấy nói rằng thấy thích người ta từ khi lần gặp gỡ đầu tiên, rất quý mến người ta. Tôi rất buồn và bị sốc nhưng không giận cô ấy.

Người cô ấy thích tôi biết và có ngăn cản khi cô ấy tiếp xúc và nhắn tin nói chuyện với nguời ta, lúc đó cô ấy bảo 2 người là bà con họ hàng với nhau, và bảo tôi ghen tuông và nghĩ linh tinh. Tôi cũng nghĩ bà con nên không bận tâm lắm.

Giờ cô ấy nói mới đầu thì là tình cảm anh em, giờ thì cô ấy thấy thích anh ta, cô ấy và anh ta gặp nhau mới 3 tháng và rất ít gặp nhau, chưa hề có kỉ niệm gì, và cô ấy cũng chưa hiểu con người anh ta thế nào, còn thường xuyên điện thoại nhắn tin thì mới đây thôi. Trong khi đó cô ấy vẫn đang rất yêu tôi, chưa hề có dấu hiệu gì của sự lạnh nhạt, cuối tuần chúng tôi vẫn ở chung với nhau và gần gũi nhau.

Khi cô ấy cho tôi biết có tình cảm với người khác, tôi không giận mà bình tĩnh phân tích cho cô ấy hiểu việc cô ấy đang làm, tình cảm cô ấy dành cho người ta chỉ là nhất thời, vì cô ấy chưa hiểu gì và chưa biết con người thật của người ta.

Tôi đã viết cho cô ấy 2 bức thư 16 trang nói những gì chúng tôi đã trải qua, những kỉ niệm đã có với nhau như vậy sao em nỡ vội vàng xóa bỏ và không muốn tiếp tục với tôi, phân tích giải thích tình cảm hiện giờ của cô ta và người ta mong cô ấy suy nghĩ lại, trong khi đó trước khi cho tôi biết cô ấy thích người khác mấy ngày chúng tôi vẫn mặn nồng.

Khi xảy ra sự việc được 3 ngày thì nói là hết tình cảm với tôi và dành hết tình cảm cho người ta, sao cô ta thay đổi nhanh quá vậy. Tôi không hiểu mọi việc sao diễn ra nhanh vậy, cô ta quá dễ dãi khi đến với người ta sao, tôi đã nói rất nhiều, và phân tích, cô ấy đã nghĩ lại và nói cô ấy với người ta chưa có gì và mới chỉ thích người ta thôi, cô ấy cảm ơn tôi đã mở hướng cho cô ấy.

Giờ đây đã trải qua 6ngày khi xảy ra sự việc, cô ấy nói không còn tình cảm với tôi nữa muốn chia tay tôi đi tìm hiểu người ta. Trong khi tôi không có tội lỗi gì với cô ta, với có 1 cái ở tôi mà cô ấy không thích là tôi theo đạo Thiên Chúa, nếu sau này lấy nhau thì cô ấy phải học đạo, cô ấy không thích, muốn chia tay tôi.

Tôi không hiểu khi cô ấy nói không còn tình cảm với tôi là thật không, sao lại thay đổi nhanh đến 180 độ vậy, và đây là mối tình đầu của 2 đứa nữa. Mới đây 1 tuần còn nói lời yêu, còn dành tình cảm, và cô ấy muốn đến nhà tôi chơi để gần gũi tôi hơn.

Nếu giờ tôi buông xuông thì sẽ cho người ta cơ hội đến với cô ấy, vì cô ấy nói chia tay Tôi đi tìm hiểu người ta, Trong khi từ trước giờ tôi rất hiểu bản chất cô ấy là người không thích lăng nhăng và giấu tôi điều gì, và không mún ai đau khổ.

 

Chính cô ta nói với tôi nếu nếu có người khác cô ta sẽ cho tôi biết và không muốn tôi đau khổ và không muốn là người phụ bạc, giờ cô ta đi phụ bạc tôi.

Tôi buồn quá, tôi đã làm tất cả để giữ cô ta lại rồi, và tôi rất mệt mỏi. Tôi không biết nên làm gì, mong mọi người chỉ giáo.

Tôi thành thật cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.