Tôi có nên níu kéo tình yêu không?

9 Likes Bình luận

Tôi và e là sinh viên năm thứ hai của một trường đại học và chúng tôi học cùng một lớp. Chúng tôi đến với nhau thật tình cờ. Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán chúng tôi bắt đầu nhắn tin, gọi điện và cảm thấy rất hợp nhau. Vì thế chúng tôi quyết định thành một đôi.

Tôi rất thích cá tính của e. Trong 3 tháng yêu nhau chúng tôi rất hạnh phúc, chia sẻ với nhau mọi niềm vui nỗi buồn.

Nhưng bỗng nhiên một tuần trở lại đây e thay đổi nhiều, không còn vui vẻ như trước nữa.

Rồi đến ngày cuối tuần, e nhắn tin cho tôi bảo rằng e và tôi hãy chia tay nhau đi vì e không còn tình cảm với tôi. Nhưng lý do nữa đó là e không muốn tôi và e trở thành chủ đề bàn tán của những người bạn thân của chúng tôi – những người đã phản đối chúng tôi. Trước mặt chúng tôi thì họ vẫn cười nói vui vẻ nhưng sau lưng thì xì xào bàn tán.

Khi e nói chia tay tôi tôi đã ngăn cản và cho e biết rằng tôi yêu e nhiều lắm. Tôi đã suy nghĩ rất nghiêm túc về mối quan hệ này và đã xác định rằng sau này chúng tôi sẽ đi tới cuối con đường tình yêu.

Hôm qua tôi đã hỏi e vì sao không thể tiếp tục. E nói tình cảm của e dành cho tôi vẫn vâỵ nhưng do hoàn cảnh nên k thể tiếp tục được. E nói vói tôi rằng chúng tôi vẫn làm bạn nếu khi ra trường vẫn còn tình cảm thì sẽ quay lại. Tôi k thể biết rằng từ giờ cho tới khi ra trường tình cảm của e sẽ như thế nào.

Hiện giờ tôi k thể tâp trung cho việc gì được. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên nhé.

(Người gửi: Phan N.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.