Tôi có nên quên không?

6 Likes Bình luận

Chúng tôi quen nhau online và đây là một sự tình cờ khá thú vị, có lẽ là duyên số khi chúng tôi có khá nhiều điểm tương đồng nói chuyện với nhau mãi không hết chuyện và rất vui khi nghe được giọng nói của nhau. 

Tôi và anh là chuyện tình của phi công trẻ, nhưng giữa chúng tôi không có khoảng cách về tuổi tác. Tôi là người đã một lần đổ vỡ và hiện giờ nuôi 2 con nhỏ, tôi biết là không bao giờ có những chuyện thần  thoại xảy ra với mình, nhung chính tấm lòng chân thành và yêu tôi thật lòng khiến trái tim tôi bắt đầu rung động và cảm thấy nhớ khi không được nghe giọng nói của anh. 

Do khoảng cách xa nhau về địa lý nên chúng tôi không có nhiều thời gian dành cho nhau, nhưng anh chân thành chăm sóc động viên tôi khi tôi buồn và vẽ ra cho tôi về ngôi nhà hạnh phúc, anh chấp nhận các con của tôi và sẽ làm cho tôi được hạnh phúc- điều đó làm tôi tin và yêu anh hơn. Nhưng hơn một tháng nay anh nói với tôi, chúng tôi có nhiều khó khăn và gia đình anh không thích người miền Bắc nên anh bắt đầu dành tình cảm cho người con gái khác. Tôi thật sự sốc về điều này vô cùng, tôi không mơ về ngôi nhà hạnh phúc như anh đã nói nhưng điều tôi đau lòng là anh sao lại san sẻ tình cảm cho hai người mà anh nói anh không muốn mất ai cả. Anh vẫn yêu tôi, anh xin tôi cho anh thời gian để chứng minh T.Y anh dành cho tôi và vẫn sẽ dành tình cảm đặc biệt cho riêng mình tôi. 

Tôi không biết đâu là đúng đâu là sai nữa, thật sự tôi không hiểu giữa tôi và người con gái kia anh yêu ai hơn, tôi không thể đánh đồng tình cảm của mình như vậy được, tôi thấy mình bị xúc phạm quá mặc dù anh vẫn yêu và quan tâm đến tôi nhưng lại không thể làm người kia đau khổ được.

Giờ đây tôi phải tin ai, tôi phải làm gì,các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

(Người gửi: Nguyen D. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.