Tôi có nên ra đi không?

3 Likes Tắt bình luận

Tôi và anh đã yêu nhau được hai năm nay rồi. Trước khi yêu anh tôi có yêu một người, tôi đã lỡ một lần nhưng đó không phải là điều mà tôi tự nguyện mang đi, sau đó vì lý do gia đình …. Chúng tôi đã không đến được với nhau. Và khi tôi gặp anh, thực sự là tình yêu tôi dành cho anh rất nhiều. Khi anh mới theo đuổi tôi đã nghĩ sẽ chẳng có ai chấp nhận được điều mà tôi đã phạm phải, tôi đã từ chối anh và bảo anh đừng theo tôi nữa. Nhưng tôi không biết vì lý do gì mà chúng tôi lại đến gần nhau hơn. Anh cứ như vậy theo đuổi tôi, tôi đã không cầm lòng được tình cảm của mình và đã nhận lời yêu anh.

Chúng tôi đến với nhau rất tự nhiên, rồi chúng tôi gần gũi nhau, khi anh phát hiện ra điều đó thì anh đã lạnh nhạt với tôi. Anh nói ra và chúng tôi xa nhau nhưng tình cảm chúng tôi dành cho nhau là rất thật chúng tôi lại tìm đến nhau. Anh nói anh yêu tôi và anh cũng đang muốn thời gian để anh làm dịu đi được chuyện đó, và anh nói khi nào tôi có bầu thì sẽ cưới. Nhưng một năm nay chúng tôi vẫn không có bầu khi tôi nói rằng em sợ mình khó đẻ, thôi cưới về xong rồi mình đi khám thì anh không đồng ý. Tôi bảo bởi bây giờ đi khám về chạy chữa thì không thể giấu được mọi người, nhưng anh lại bảo chưa có bầu thì không cưới, với lại tôi mang đầy tội lỗi của ký ức anh không chấp nhận, nếu tôi không chấp nhận chờ đợi thì chia tay.

Trước đó anh vì lý do tôi phạm sai lầm đã đi tán tỉnh linh tinh và có quan hệ với người ta, có chuyện gì anh cũng nói tôi nghe. Tôi đã rất đau khổ nhưng vì yêu anh tôi đã chịu đựng cố gắng hết sức có những khi tôi thấy mình tuyệt vọng đau khổ, như có người cắt từng thớ thịt của mình ra vậy. Tôi đã nói chúng tôi chia tay, rồi khi không chịu đựng được tôi đã nghĩ tới chuyện tự tử. Anh lại vẫn cứ ngọt ngào với tôi. Sau đó thì anh có chia tay người ta, còn giờ đây thì anh vẫn cứ kéo dài thời gian mà không chịu kết hôn, tôi thấy mình mệt mỏi lắm và muốn chia tay với anh nhưng cứ xa anh chỉ một ngày không liên lạc là tôi đã thấy nhớ ,nhớ đến quặn người và không thể làm được việc gì.

Cứ thỉnh thoảng anh lại làm tôi đau thót tim như vậy….. Xin hãy cho tôi lời khuyên có nên chia tay với anh không?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy