Tôi có nên tiếp tục theo đuổi cô ấy?

8 Likes Bình luận

Năm nay tôi đã 21 tuổi, tôi đã yêu cô ấy được hơn 2 năm. Cô ấy là một người bạn cùng lớp cấp 3 với tôi.

Hơn 2 năm nay tôi vẫn thường nhắn tin hoặc gọi điện quan tâm đến cô ấy. Thế nhưng trong lần đầu tiên thổ lộ tình cảm của mình cho cô ấy, cô ấy nói chỉ xem tôi như một người bạn. Và tôi được trở thành người yêu cô ấy hay không thì còn tùy thuộc vào tôi. Và tôi vẫn tiếp tục theo đuổi cô ấy.

Sau vài tháng thì tôi lại tiếp tục thổ lộ tình yêu của mình nhưng tôi vẫn bị từ chối. Và cơ hội lần này là không. Cô ấy bảo rằng cô ấy chưa muốn yêu hay chưa phải là thời điểm để yêu vì chúng tôi đều mới chỉ là sinh viên năm thứ 2. Tôi nghĩ  thực sự thì cô ấy cũng có tình cảm với mình nhưng cô ấy từ chối tôi vì nhiều lí do. Chúng tôi đang mới chỉ là sinh viên năm 2. Hơn nữa, tôi học trường kĩ thuật, cô ấy học bên kinh tế, tức tôi ra trường muộn hơn cô ấy một năm. Và tôi nghĩ cô ấy sợ rằng chuyện tình cảm sẽ làm ảnh hưởng tới chuyện học hành của chúng tôi. …

Thực sự tôi rất yêu cô ấy, nhưng đã bị từ chối nên tôi chẳng biết làm gì tiếp nữa! Mong mọi người cho tôi biết tôi phải làm gì? Tôi nên tiếp tục theo đuổi hay chỉ nên coi cô ấy là bạn? Xin cám ơn!

Có thể bạn quan tâm: Con gái hai lòng liệu có bỏ được tính hay không?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.