Tôi có nên tìm anh nữa không?

4 Likes Bình luận

Tôi và anh bắt đầu có tình cảm với nhau rất nhanh và rất tình cờ. Tôi đã yêu anh hết mình dù ngay từ đầu a đã thành thật nói cho tôi biết a đã có gia đình và 2 đứa con trai. Lúc đầu tôi cũng nhiều lần muốn rút lui vì nghĩ đến gia đình anh, nhưng a đã rất đau buồn và kể với tôi những gì mà a đang phải chịu đựng trong cuộc sống hôn nhân. 

Tôi đã yếu lòng trước những chia sẻ đó và càng yêu anh nhiều hơn, vì tôi không tưởng tượng rằng người đàn ông hiền lành chu đáo là vậy mà không có một nơi để nghỉ ngơi khi quay về nhà. Thế là tôi đã bất chấp mọi thứ để đến với a, tôi muốn bù đắp cho a, muốn a được hạnh phúc. 

Tôi đã cùng anh lập ra rất nhiều kế hoạch cho tương lai và tôi cũng đồng ý chờ a cho đến khi con a lớn lên rồi mới đến với nhau. Nhưng không ngờ chỉ hai tháng sau những gì đã xảy ra, mọi thứ tưởng như rất đẹp, nhưng vào một buổi sáng a gọi cho tôi và nói rằng “mình chia tay nha” chỉ có vậy, không một lời giải thích. 

Tôi biết phải làm sao đây? Các bạn hãy giúp tôi hiểu ra xem a là người như thế nào? Có phải mọi tình cảm a giành cho tôi là giả dối không? Tôi có nên tìm anh nữa không?

(Người gửi: NX)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.