Tôi có nhạy cảm quá không?

4 Likes Bình luận

Tôi là con gái, và cực kì nhạy cảm. Chúng tôi cãi nhau chỉ vì một chuyện cỏn con…

Tôi hay qua nhà anh chơi những ngày rảnh rỗi và 9h tối thì về. Chiều tối, 2 đứa ngồi nói chuyện vui vẻ với nhau, bạn anh gọi. Tôi đoán là rủ anh đi chơi. Nghe dt xong anh chưa nói gì với tôi, trong lòng tôi đã nghĩ trước rồi, vẻ như chỉ tại tôi qua chơi mà làm anh phải khó xử.

Vẫn là ngồi đó, được lúc anh nói lấp lửng vs tôi “chút nữa 8 rưỡi…” – cảm giác là người chen ngang 2 người khác thật là khó chịu; thêm với cả tôi nhớ thời gian mới quen, tôi cũng hay qua chơi, bạn anh gọi, anh từ chối và anh nói vs tôi rằng anh không thích đi lắm.

Tôi công nhận mình nhạy cảm lắm, mà mấy đứa nhạy cảm như tôi ghét và sợ nhất là sự thay đổi, nên chỉ cần một thay đổi nhỏ của anh cũng làm tôi bận tâm.

Hôm ấy lại là ngày anh phải ôn thi, lẽ ra tôi không qua nhà anh chơi vì anh nói anh bận học, và trước bữa đó tôi lại hỏi anh, anh rủ tôi qua rồi hai đứa cùng đi học bài với nhau… anh nói là anh vì tôi nên mới dời xuống trễ như vậy để đi với bạn, nhưng tôi cảm thấy dù trễ nhưng anh vẫn muốn đi, dù ngày ôn bận bịu anh vẫn muốn đi,

Tôi thấy tôi qua anh chơi cũng làm anh mất một chút thời gian ôn thi rồi và rồi anh vẫn muốn đi.

Anh kêu tôi tự suy nghĩ lại. Và rồi tôi vừa thấy trong lòng khó chịu, vừa thấy bực mình mình trở thành sự nặng nệ của anh.

Ai đó có thể cho tôi một lời khuyên được không ạ.

Người gửi: Le Thi Hong N…

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.