Tôi có quyền lựa chọn không?

1 Like Bình luận

Tôi đã khóc rất nhiều vì hai người. Một người luôn lấy đi những giọt nước mắt của tôi trong sự ấm ức, buồn đau và cô đơn. Còn một người lại luôn làm tôi khóc vì cảm động trước tình yêu và sự quan tâm của mình.

Anh là một đồng nghiệp của tôi, hiểu công việc của tôi và có đủ điều kiện để đi với tôi trong suốt cuộc đời. H là bạn học của tôi, đã yêu tôi và che chở cho tôi âm thầm trong suốt 3 năm nay. Cả hai cùng yêu tôi nhưng cách yêu của hai người lại quá khác nhau. Anh yêu tôi nhưng lại luôn muốn tôi là người chăm sóc. Còn H được chăm sóc tôi là một niềm hạnh phúc. Anh yêu tôi nhưng muốn sở hữu tôi. H yêu tôi nhưng chỉ âm thầm bên tôi. Tôi biết rằng tôi đưa ra những so sánh trên là không đúng nhưng tôi muốn các bạn hiểu giờ tôi đang nghĩ gì. Tôi đang rất đau khổ vì lừa dối cả hai. Tôi đã nhận lời yêu cả hai người và giờ không biết phải làm sao. 

Tôi thực sự ích kỷ, xấu xa và đáng trách. Tôi sợ lắm, tôi sợ tôi sẽ mất cả hai. Vẫn biết người tôi nên chọn là H nhưng hình như tình cảm tôi dành cho anh lại nhiều hơn. Tôi phải chọn thế nào đây? Chọn một cuộc sống giàu sang, sung sướng, êm đềm trong vòng tay của H? Hay chọn một cuộc sống có tình yêu nhưng đầy sóng gió bên anh? Hay còn lựa chọn thứ ba nào khác khi tôi rời xa cả hai không? Các bạn hãy cho tôi những lời chia sẽ chân thành nhất nhé.

(Người gửi: Trần V. Gi.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.