Tôi có thể được tha thứ ?

8 Likes Bình luận

Tôi đã làm một việc mà theo tôi là không thể tha thứ. Một việc mà tôi chỉ nghĩ đó là trò đùa chứ không hề có ý gì khác, vậy mà em có nghĩ như thế đâu…!

Tôi là một thằng tệ hại, một kẻ “bắt cá hai tay” hay bản chất tôi là người như thế không thể thay đổi được? Tôi đi tán tỉnh một người không quen biết trên mạng trong khi đã thề non hẹn biển với người tôi yêu và yêu tôi (nhưng mọi người đều biết những gì trên mạng chỉ là lừa bịp, trừ em ra). Thật sự tôi đã sai trong trò chơi này và chỉ vì một phút vui đùa, suy nghĩ nông nổi tôi phải đánh đổi bằng sự ra đi của em, người tôi yêu thương nhất và cũng là người yêu tôi nhất, người đã mang lại cho tôi niềm vui, hi vọng và cả hạnh phúc. Người đã thay đổi cuộc đời tôi, thế mà tôi lại không biết tôn trọng và giữ gìn …

Tôi biết chúng tôi còn quá yêu nhau và tôi không thể sống nếu thiếu cô ấy. Tôi đã cố giải thích nhưng với em nó không còn ý nghĩa gì nữa, những dòng tin nhắn quá lạnh lùng của em làm tan nát cõi lòng tôi. Những dòng chữ những câu nói mà em chưa bao giờ thốt lên. Có ai biết được nỗi lòng của tôi lúc này? có ai biết bây giờ em như thế nào? đang rất đau buồn hay cố nuốt đắng vào trong tim?

Bây giờ tôi phải làm sao? Làm sao đây để em có thể tha thứ cho tôi? Làm sao để em quay về bên tôi? Và rồi khi em quay về bên tôi em có trao trọn niềm tin cho tôi như trước đây? Từ trước tới giờ tôi chưa từng lừa dối em, lừa dối tình yêu của em, chưa từng lừa dối trái tim mình.

Tôi có nên được tha thứ hay phải ôm mãi lỗi lầm này bước tiếp trên con đường đã vắng bóng em?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.