Tôi có vị sếp phó không ra gì, hãy giúp tôi cách ứng xử!!!

15 Likes Bình luận

Thưa các bạn! Quý bà con cô bác! Chẳng may, tôi phải làm việc chung phòng với một đồng nghiệp (kế toán), trình độ văn hoá thì …lùn mà trình độ nịnh thì thuộc hàng cao thủ. Vì vậy, đợt vừa rồi hắn ta được Sếp Tổng đề bạt làm phó phòng thứ hai, với chức danh phụ trách trang thiết bị máy móc giống như IT vậy. Nhưng quý vị có tưởng tượng được không? Ngồi trước máy vi tính của mà hắn gọi điện thoại cho cửa hàng bán máy tính nhờ lại xem các máy tính trong phòng RAM bao nhiêu?!!!? (bó tay). Thực ra, đây là chức “hữu thực vô danh, hữu danh vô thực” chứ công ty đã có bố trí người làm IT chung cho các bộ phận rồi, còn về chuyên môn thì bẻ đôi hắn còn không biết thì sao dám giao, làm một biểu mẫu loay hoay mãi không biết làm.

Hàng ngày anh ta chỉ có mỗi việc xuống bộ phận giám sát việc nhận hàng (mỗi ngày vài lần). Thế nên, mọi người trong phòng không phục và không bằng lòng, kể cả trưởng phòng, đối với tất cả hắn là người thừa, thậm chí xem như là loài tầm gửi, là giống ký sinh và tỏ thái độ khinh ghét hắn ra mặt.

Hắn ta tức lắm, bèn rình ngóng thu thập thông tin và làm đơn gửi lên trên tố cáo mọi người, nào là người này không văn hoá, phó phòng thứ nhất ăn uống sai quy định… Tóm lại là rất tiểu nhân. Khi có anh ta trong phòng mọi người rất kiêng dè, nên phòng làm việc cứ như cái phòng thi, vì sợ nói hớ ra cái gì hắn lại làm đơn tố thì khổ thân. Vậy mong diễn đàn cho ý kiến và chúng tôi phải làm sao để đối phó với kẻ tiểu nhân đó.

(Ke Đa Sầu)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.