Giờ tôi đã mất lòng tin vào anh!

10 Likes Tắt bình luận

Tôi và anh là bạn cùng học trường trung cấp. Chúng tôi yêu nhau sau khi vào trường được khoảng 3 tháng. Ai cũng bảo nhìn vào là biết tôi yêu anh nhiều hơn. Nhưng tôi không làm sao để kìm nén tình cảm của mình.

Gia đình anh ấy rất khó khăn nên không có điều kiện như tôi. Tôi thương anh nhiều lắm. Anh ăn uống không được no tôi thường bớt tiền ăn của mình, đi vay tiền cho anh ăn học. Ai cũng bảo sao tôi dại dột vậy ra trường anh bỏ rơi tôi thì sao? Tôi thường bảo rằng nếu là một người bạn bình thường gặp khó khăn tôi còn giúp nữa là anh – là người tôi yêu.

Tình yêu của chúng tôi cứ thế phát triển. Khi ra trường thì mỗi người một nơi. Tôi đi xa cách nhà hơn 300 km, khoảng 5 – 6 tháng tôi mới về một lần. Nhưng anh ngày nào cũng điện thoại nhắn tin hỏi thăm. Tôi cũng có nghi ngờ anh ở nhà có người khác nhưng tôi chỉ nghĩ là tình cảm đơn thuần. Tôi rất tin tưởng ở anh.

Sau 2 năm đi làm xa nhà thì bên nhà anh quyết định gọi tôi về làm gần nhà và làm đám cưới. Khi về tôi đã thấy con người anh thay đổi. Tôi đã nghi ngờ anh thay lòng đổi dạ nhưng lại không có chứng cứ gì. Nhưng linh cảm của một người con gái tôi biết tình yêu của anh đã bị san xẻ.

Khi đó tôi định chia tay anh nhưng tôi đã chót trao cái quý giá nhất của đời con gái cho anh rồi nên tôi không còn sự lựa chọn khác. Sau một thời gian anh như đã quay trở lại là con người ngày xưa. Thì một hôm có một người bạn ở cùng khu trọ của anh ấy nói với tôi rằng đừng bao giờ tin anh ấy. Trong thời gian tôi đi vắng anh ấy có tán một cô gái và qua lại với người đó. Còn đưa người ấy về phòng trọ ngủ qua đêm.

Đất dưới chân tôi như sụp đổ khi nghe được điều đó. Tôi đi tìm hiểu và ai cũng bao che cho anh nên tôi thất bại. Tôi hỏi trực tiếp anh thì anh bảo nếu anh có quan hệ với người con gái khác thì ngày hôm sau ra đường sẽ bị ôtô đâm chết. Thế là tôi đã tin vào những lời hứa của anh.

5 năm sau khi yêu chúng tôi làm đám cưới. Giờ chúng tôi đã cưới nhau được 1 năm rồi. Nhưng hôm qua một người bạn thân của anh ấy nói cho tôi biết rằng chuyện ngày trước là có thật, nhưng mọi người không muốn tôi đau lòng nên giấu. Người đó trong lúc tâm sự với tôi đã để lộ.

Giờ tôi phải làm sao? Giờ tôi mới biết ngày đó thường xuyên anh kêu không có tiền bảo tôi gửi về thì ra anh cần tiền đi tán gái. Và giờ tôi đã mắc bệnh viêm gan B mà nguyên nhân chính có thể do anh đã lây sang tôi. Vì nhà tôi không ai mắc bệnh này và tôi chưa từng quan hệ với ai ngoài anh.

Xin anh chị hãy giúp em, giờ em không biết phải làm sao??? Em đã mất lòng tin nơi anh ấy.

Có thể bạn quan tâm: Đây có phải là tình yêu?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy