Tôi đã muốn chết!!!

6 Likes Bình luận

Ba năm đầu vợ chồng tôi sống rất vui vẻ, anh ấy rất yêu thương và chiều chuộng tôi. Cũng chính vì thế em chồng tôi-MG (lúc đầu không chấp nhận đám cưới của chúng tôi), để ý từ lời ăn, tiếng nói và thậm chí hay xen vào chuyện của vợ chồng tôi.

Ba mẹ chồng đều ở Mỹ, nên chúng tôi sống cùng nhà với nhau. Tôi đã rất cố gắng lấy lòng người em chồng trai này bằng mọi cách vì tôi biết chồng mình rất yêu thương đứa em duy nhất này. Và mọi sự cố gắng cũng thành công, MG càng ngày quý mến tôi, nhưng không được bao lâu MG quen bạn gái – ĐT, và mọi chuyện đã xảy ra từ đó.

ĐT là người từng trải, đã có chồng qua và một đứa con. T như là người mẹ thứ 2 của G, nói gì cũng nghe. T rất khéo léo từ lời ăn tiếng nói, có thể che đậy hết quá khứ của mình mà không ai biết.

Vô tình tôi phát hiện sự thật về cô ta, thì G cũng ghét tôi từ đó. G tìm mọi cách chia rẽ vợ chồng tôi, nói xấu tôi cho mẹ và chị chồng ở Mỹ để họ không làm giấy cho tôi được cùng chồng và con trai đi Mỹ.

Chuyện gì đến rồi cũng đến. Mẹ và chị chồng chỉ bổ sung giấy tờ cho con trai tôi, và viện lý do là mẹ chồng chưa có quốc tịch không thể bảo lãnh người khác họ, và nói rằng khi nào chồng và con trai tôi sang Mỹ sẽ tạo mọi điều kiện cho về làm giấy tờ cho tôi. Tôi không biết gì về giấy tờ, và nghĩ đến tương lai của con, nên đã đồng ý.

Ngày tiễn chồng và con đi, nhìn khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên của con, tôi như muốn chết lặng, như có ai đó đang đâm thẳng vào tim, và không hiểu sao tôi lại nghĩ mình sẽ không gặp lại con trai và chồng.

Chỉ trong một ngày mà tôi phải xa chồng con, tôi đã có lỗi gì mà họ đối xử thật tàn nhẫn, chia cách chồng phải xa vợ và rứt con bỏ mẹ.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.