Tôi đã ngoại tình trong tư tưởng

17 Likes Bình luận

Tôi có chồng và đã có con. Nhưng do cuộc sống trong gia đình tôi buồn quá. Chồng tôi là một nguời hiền, nhưng anh khô khan chẳng bao giờ để ý đến tâm trạng của tôi. Hay chẳng quan tâm tôi cho dù tôi có bệnh nằm bẹp ở đó, cũng ráng lết dậy lo cho con từng bữa ăn.

Có hôm tôi bệnh mệt quá ngồi không nổi nhờ anh cho con uống sữa rồi cho con đi ngủ, anh cũng không làm. Thế là tôi phải cố bò dậy lo cho con ăn uống mặc dù lúc đó tôi mệt muốn xỉu, chẳng ăn uống gì nổi.

Trong nhà tôi thấy cô đơn vô cùng. Bạn bè thì không có, vì bạn tôi lấy chồng đều ở xa, ở tận nước ngoài. Tôi thì lập gia đình xa nhà nữa, nên cũng không có người thân bên cạnh. Tôi cứ sống như thế.

Một ngày tôi cảm thấy mình mệt mỏi không muốn ăn uống gì. Người lúc nào cũng buồn chán, muốn chết thôi. Chẳng thèm quan tâm đến ai, luôn cáu gắt trong lòng. Tôi đi khám bác sĩ xem có trầm cảm không thì toàn cho thuốc bổ. Nên tôi mới lên mạng tìm niềm vui cho mình để giải stress.

Tôi vào trang web đó chơi game và quen với anh. Chúng tôi mới đầu chỉ nói chuyện với nhau toàn về game vì tôi đang tập chơi. Anh thì bày tôi mọi thứ về trò chơi đó. Sau đó chúng tôi thân nhau tâm sự với nhau nhiều điều.

Cho tới một ngày tôi cảm thấy có cảm tình với anh. Tôi chủ động xa anh không liên lạc với anh nữa, nhưng không được.

Mọi người biết đấy khi cô đơn mình thường chỉ muốn có người bên cạnh tâm sự. Anh đã bên cạnh chia sẻ với tôi những lúc tôi buồn. Anh lo lắng cho tôi từng chút một. Mặc dù chúng tôi chưa gặp nhau ngoài đời. Tôi không muốn gặp vì sợ gặp nhau rồi chúng tôi không vượt qua được những cám dỗ khác rồi có lỗi với chồng con.

Tôi đã ngoại tình trong tư tưởng giờ tôi chia tay lần này là lần thứ 4 rồi. Nhưng sao tôi buồn quá, nhớ anh vô cùng. Muốn điện thoại, nhắn tin cho anh nhưng không dám. Giờ tôi không biết làm sao để vượt qua được chuyện này.

Mà anh cũng yêu tôi thật lòng. Anh cũng đau khổ vì chúng tôi chia tay. Chia tay rồi mà anh vẫn còn quan tâm động viên tôi hãy cố gắng lên, vựợt qua nỗi đau này. Anh lo lắng cho tôi mọi thứ.

Mọi người ơi, giờ tôi phải làm sao đây. Làm sao để vượt qua được chuyện này. Tôi buồn muốn chết đi được. Chồng tôi cũng không hề biết chuyện này. Tôi chat, nhắn tin, điện thoại cho bạn tôi ngày đêm nhưng chồng tôi cũng không biết gì, là mọi nguời đủ biết chồng tôi vô tâm đến cỡ nào.

Giờ tôi muốn vượt qua nỗi đau này, không muốn liên lạc lại với anh nữa. Tôi cảm thấy tội lỗi với chồng con quá. Tôi muốn có bạn bè để làm động lưc giúp tôi. Có bạn nào muốn kết bạn với tôi không. Tôi chỉ muốn kết với bạn gái thôi, vì tôi sợ người khác phái lại theo vết cũ nữa thì khổ. Tôi muốn có bạn bè xung quanh mình, vì tôi buồn và cô đơn quá đỗi.

Cảm ơn mọi người đã đọc tâm sự của tôi và cũng xin mọi người cho tôi lời khuyên để tôi vượt qua chuyện này.

Có thể bạn quan tâm: BCS?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.