Tôi đã phải dùng “cái ngàn vàng” của mình để chứng tỏ sự thật thà của mình

6 Likes Bình luận

Tôi 23 tuổi, tôi và anh yêu nhau được 4 tháng…. Tình cảm của chúng tôi phát triển rất nhanh nhờ sự hỗ trợ, gắn kết của 2 bên gia đình…. Khi mà đã cho bản thân mình và người ấy cơ hội đến với nhau thì…lửa gần rơm lâu rồi cũng cháy….những tưởng sẽ được anh yêu thương, quý trọng lắm… Thế nhưng anh bảo có người nói với anh rằng tôi và bạn trai cũ đã quan hệ với nhau và tôi không còn trong trắng nữa….. Tôi 1 mực khẳng định rằng không có chuyện đó (tôi và người đó chia tay nhau được 2 năm rồi, và chưa bao giờ đi quá giới hạn).

Ban đầu thì anh sợ tôi giận nên im lặng chấp nhận câu trả lời của tôi, nhưng mà thực ra trong lòng vẫn chất chứa nghi ngờ…. Anh bảo muốn tôi chứng minh cho anh tin…..chỉ cần 1 lần thôi để anh được an tâm, hạnh phúc.

Tôi yêu anh, gia đình 2 bên đã qua lại thân thiết, xác định năm sau sẽ đám cưới, tôi được anh dẫn về họ hàng nội ngoại để giới thiệu (chuyện của chúng tôi cả làng ai cũng biết).

Tôi yêu anh… tôi không muốn anh phải dằn vặt, nghi ngờ mãi nữa, cứ vì chuyện đó mà suy nghĩ rồi khiến tôi cũng mệt mỏi….nên tôi đã chấp nhận để chứng minh….. chúng tôi…quan hệ….lúc đó…tôi….đau lắm…không có cảm giác mình đang hạnh phúc vì được dâng hiến mà chỉ thấy đau đớn….tôi cứ bấu chặt lấy anh…. Nhưng….tồi tệ hơn….do đau quá không thể chịu nổi, nên anh bảo thấy tôi đau quá nên thôi, thế là chúng tôi dừng lại …không biết tôi đã bị rách màng trinh chưa…lúc đó tôi bảo anh xem xem tôi có sao không thì không thấy chảy máu….trớ trêu thật…tôi cũng lo lắm.

Nhưng sáng mai, tôi thấy trên quần mình có 1 ít vết máu…. tôi gọi điện nói với anh….anh bảo…kì lạ…sao lúc tối không thấy bây giờ lại thấy….để chứng tỏ mình, tôi đã để nguyên như vậy cho anh xem….xem xong…anh nói….lúc đó chưa vào mà…sao lại chảy máu……..tôi…cũng không biết sao lại thế nhưng nghe anh nói…thấy đau lắm……..tôi chỉ nghĩ là “thế là mình mất rồi” và cũng tự an ủi…thì anh cũng sẽ là chồng mình…mất cho anh..để chứng tỏ tình yêu của mình… để anh khỏi nghi ngờ….nhưng….phản ứng của anh làm tôi thất vọng lắm.

Giờ tôi thực sự không biết anh như thế nào…. tôi không biết tôi làm vậy đã đủ để anh biết chưa…… những lời nói của anh….vẫn ẩn chứa nhiều nghi ngờ quá..tôi không biết……. tôi đánh đổi điều thiêng liêng của mình như thế có đáng không?

Người gửi: NguyenThanhNhung

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.