Tôi đã phạm sai lầm

4 Likes Tắt bình luận

Tôi yêu anh mù quáng, trao cả cái ngàn vàng của mình cho anh, đơn giản vì tôi tin tưởng anh là người đàn ông cho cuộc đời mình và tôi biết anh cũng yêu tôi.

Anh là một người không thể tự sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống, công việc, gia đình, bạn bè… Từ khi quen tôi, trừ những khi chúng tôi cãi nhau, còn lại, tôi luôn là người giúp đỡ anh cân bằng mọi thứ, đưa cho anh những lời khuyên. Cứ tưởng mình là một phần quan trọng trong cuộc đời anh, nhưng rồi tôi chợt nhận ra, những cố gắng của tôi, những giúp đỡ của tôi, là những điều hiển nhiên mà một người yêu cần làm. Những điều ấy không được anh trân trọng. Buồn vì anh không trận trọng tình cảm tôi dành cho anh, buồn vì anh lạnh nhạt thờ ơ với tôi. Tôi đã nói chuyện với anh để tìm ra giải pháp cho cả 2 nhưng anh không kiên nhẫn nói chuyện và sẵn sàng đem tình yêu ra làm trò chơi, thích thì yêu, mệt mỏi thì chia tay.

Điều tôi hối hận nhất là đã tin và trao anh cái ngàn vàng. Tôi sẽ làm gì đây khi sau này, một người đàn ông khác đến với tôi và hỏi tôi :”Em có còn trinh không?”. Đàn ông Việt Nam không phải như các nước Phương Tây, họ ngủ với người này, người kia nhưng lại muốn người yêu, vợ mình còn trinh. Tôi phải đối mặt với điều đó sao đây? Tôi thật sự bối rối

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy