Tôi đã sống trong hư ảo

3 Likes Bình luận

Tôi thức đến tận sáng, xung quanh không có một ai  …

Người đàn ông tôi yêu thương nhất trên đã bỏ tôi ra đi. Kinh khủng…Còn những người tôi không yêu thương nhất hay là yêu thương nhì, yêu thương ba, tư, năm, sáu, bảy blablabla..  Thì sao.. ?

Kính gửi chuyên mục,

Không biết từ bao giờ tôi không biết nắm bắt hạnh phúc của mình.. Tôi nhớ ngày còn đi học, tôi và anh đạp xe loanh quanh campus, dưới tán bằng lăng, hoa gạo, hoa móng bò đẹp rực rỡ.. Lúc đó cuộc đời tôi chỉ có mình anh… Chúng tôi xứng đôi vừa lứa vì trông trẻ con và ngây ngô giống hệt nhau.. Đó là hạnh phúc..

Và cho đến khi tôi thay đổi .. chính tôi đẩy mình từ bờ vực này đến bờ vực khác.. Tôi trách mắng Sin dữ dội nhưng chính tôi lại là người ném bỏ thứ tình bạn trong sáng Sin dành cho tôi. (Sin là nick name tôi đặt cho anh ấy). Tôi gạt phắt bàn tay Huy mà không hề nhận ra rằng anh đã dành cho tôi hơi ấm nhất của cuộc đời này… Tôi luôn trách Peter làm tôi đau khổ, nhưng hôm nay khi Thế Nam kêu tôi viết những mộng mị của tôi ra giấy thì tôi phát hiện ra rằng tôi đã xáo trộn cuộc đời của Peter…

Ngày đó Thế Nam đi xa nhắn cho tôi một tin nhắn mà cho đến bây giờ tôi mới tịnh tâm mà suy nghĩ anh đã nhắn gì : “Em đừng suy nghĩ như vậy nữa, thương và nhớ em nhiều.. “ Tôi từng cười nhạo anh đấy Nam à.. tôi tự hỏi anh biết tôi nghĩ gì không mà nói thế, tôi nhạo anh không hiểu gì cả ..  Vả lại lúc đó tôi đang tay trong tay với Peter du hí khắp nơi… Nhưng hôm nay cũng vẫn nội dung đó Nam kêu tôi đừng suy nghĩ như vậy nữa, trùng hợp là hôm qua Peter cũng bảo tôi vứt bỏ những suy nghĩ vớ vẩn trong đầu tôi thì tôi chợt bừng tỉnh.. Tôi không ngủ được ..

Tôi đi coi bói … năm mươi ngàn mà bà thầy bói phán tôi nhất định có nghĩ đến 2 người đàn ông một lúc… Tôi tức cười bà ta quá.. thôi mươi ngàn cho bà luôn không thì chốc nữa lại thêm 3-4 người.. Nhưng bây giờ, tôi lại ngồi viết những thứ này..

Nam chưa bao giờ xuất hiện trước mặt tôi là một kẻ tỉnh táo, nhưng  hôm nay tôi mường tượng rằng anh luôn tỉnh táo nhất khi nghĩ về tôi … Sin bảo tôi tình yêu là những cánh cửa .. tôi rất ghét Sin .. người hay dạy đời tôi..  nhưng lần này tôi cám ơn Sin vì Sin đúng nhất.. Tôi thường ngồi trầm tư: Peter _ Nam _ Duy _  Huy blabla  ai là người thật lòng với tôi nhất.. Nhưng tôi chưa bao giờ tự hỏi Tôi thật lòng với ai nhất..

Peter ra đi khỏi cuộc đời tôi .. Tôi rộn ràng sung sướng: kẻ hủy hoại cuộc đời tôi đi rồi.. Nhưng bây giờ tôi hầu như không khóc được nữa khi nghĩ về anh.. Em xin lỗi Peter…

Thế là tôi xóa nhiều số điện thoại  (tôi không thể bỏ Sim vì sử dụng 5 năm rồi ). Tôi xóa bớt nick Yahoo, những nick vớ vẫn .. xóa hơn nữa list. Hai năm trôi qua, tôi đã sống quá hư ảo.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.