Tôi phải làm sao bây giờ? Tôi đã yêu anh rể của người yêu cũ

5 Likes Tắt bình luận

Chào các bạn thân mến, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ nha! Hôm nay mình mới đăng nhập vào web, dù đã là thành viên rất lâu rồi. Mình muốn tâm sự với mọi người câu chuyện của mình. Mình không biết mọi người sẽ nghĩ gì oán trách là điều đương nhiên rồi nhưng thật sự mình rất mong được sự đồng cảm của mọi người và mình muốn nhận được những lời khuyên của mọi người.

Hiện nay mình đang là sinh viên năm thứ 3, mình đi học cách xa nhà, cuộc sống những tháng ngày sinh viên của mình thật vui và hạnh phúc. Mình bước vào giảng đường đại học với tất cả nhiệt huyết, một vẻ hồn nhiên trong sáng, vô tư thoải mái. Và rồi mình gặp người ấy tên là N bạn học cùng cấp 3 của mình và người ấy trước đó yêu một cô bạn gái của mình, lúc gặp lại mình thì họ đã chia tay. N đã nói cậu ấy có tình cảm với mình còn về phía mình thì thực sự lúc đầu mình chỉ coi là bạn thôi, mình cũng quý bạn ấy vì bạn ấy rất biết quan tâm người khác.

Sau một thời gian thì mình nhận lời yêu N. Bọn mình đã đến bên nhau không biết đó là tình yêu hay tình bạn xong chúng mình cũng đã rất yêu nhau, mình đã đặt rất nhiều niềm tin vào N và N cũng rất yêu mình. Hai đứa đã có rất nhiều kỉ niệm cũng như còn rất nhiều lời hứa với nhau. Nhưng rồi đến một ngày mọi thứ bỗng tan biến với cả mình và người ấy nhưng niềm đau lại thuộc về mình. N đã gặp lại một cô bé kém mình một tuổi người mà đã làm trái tim N rung động lần đầu tiên. Khi gặp lại người ấy N đã không còn mặn nồng với mình như trước, mình nhận ra điều đó và quyết định chia tay cho dù lúc đó mình thực sự vẫn còn yêu N rất nhiều nhưng mình thì lại không thể chấp nhận người đàn ông của mình có tình cảm với người con gái khác.

Mình đã phải sống những tháng ngày tự rằn vặt, tự quên người ấy, đã có nhiều người cũng muốn sưởi ấm trái tim băng giá của mình lúc đó nhưng mình thì không thể mở cửa trái tim mình được, có thể lúc đó mình chưa thể quên được N. Rồi đến một ngày anh H (người lấy chị gái N) gọi điện cho mình hỏi thăm về N vì nghĩ mình vẫn yêu N và muốn tìm hiểu xem mình là người như thế nào. Trước đó mình đã từng gặp anh H một vài lần nhưng cũng chẳng quan tâm gì và nói thật là anh ấy chẳng ưa mình tí nào cả.

Sau lần anh gọi điện đó mình đã chủ động nhắn tin lại cho anh và mình đã nảy sinh tình cảm với anh H, và anh cũng đã đến bên mình như một người chỉ muốn giúp mình vượt qua nỗi đau của cuộc tình đã qua. Anh ấy nói sẽ không thể ở bên mình mãi mãi vì anh ấy đã có gia đình và anh cũng không thể bỏ được. Anh đã hứa là sẽ bên mình cho đến khi mình có tình yêu mới. Mình đã đến bên anh bằng cả trái tim và tình yêu cháy bỏng, chính anh là người đã giúp mình quên được N, quên đi một cuộc tình đổ vỡ. Mình đã quên vì mình yêu anh ấy thật sự. Mình và anh đã tan chảy cùng nhau, đã hòa tan làm một trong cái cuộc sống này.

Được một thời gian mình và anh ấy bị vợ của anh phát hiện nhưng mình và anh vẫn tiếp tục qua lại, hơn nữa tình cảm ngày càng được đong đầy. Đã có lúc mình muốn dừng lại để kết thúc những chuyện bất chính của mình và anh nhưng mình đã quá ích kỉ không muốn mất đi tình yêu của mình cũng như không muốn làm anh buồn, vì bây giờ anh yêu mình rất nhiều anh muốn được bên mình mãi mãi, mang hạnh phúc đến cho mình. Anh nói cho dù không có sự xuất hiện của mình thì cuộc hôn nhân giữa anh ấy và chị V cũng không thể tồn tại mãi mãi anh cảm thấy ngột ngạt. Nhưng có phải anh cũng đã từng nói anh không thể bỏ gia đình vậy nghĩa là thế nào?

Bây giờ mình và anh vẫn thường xuyên gặp nhau khi thì anh lên khi thì mình về. Tình cảm càng ngày càng không thể chia xa. Mình từng nói với anh ấy là kết hôn với mình nhưng anh ấy bảo bây giờ thì chưa thể, cả hai đứa đều chưa có gì anh muốn chuẩn bị cho mình một cuộc sống đầy đủ vì thế mà chưa thể kết hôn, và anh cũng muốn cho vợ anh ổn định công việc và đi tìm được cho mình một hạnh phúc mới, vì anh nói thật sự chị ấy không có lỗi gì và anh rất thương chị ấy và con gái mình, anh muốn con gái mình sau này có điều kiện sống tốt vì vậy anh phải lo nghề nghiệp cho vợ và bây giờ thì chị ấy đã đi làm rồi.

Các bạn à, mình phải làm sao bây giờ? Mình quá đáng lắm đúng không đã đi phá vỡ một gia đình nhưng mình cũng muốn được yêu, được quan tâm chăm sóc. Và mình yêu anh ấy thật sự. Mình nên tiếp tục hay dừng lại, rất mong các bạn cho mình lời khuyên. Mình xin chân thành cảm ơn!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy