Tôi đang gặp bế tắc !!!

4 Likes Bình luận

Tôi năm nay 23t, anh hơn tôi 2 tuổi. Chúng tôi thực sự yêu nhau được 2 tháng rồi. Trước đó chúng tôi đã là bạn của nhau. Tôi hiểu về anh khá nhiều, anh là người đàn ông trung thực, điềm đạm, biết chiều lòng tôi. Chúng tôi thực sự rất yêu nhau, nhưng có một điều làm tôi lúc nào cũng phải suy nghĩ. 

Chuyện là thế này. Mỗi khi gặp tôi anh đều ôm, hôn tôi rất nồng nhiệt, đến nỗi tôi sợ phải gặp anh. Mỗi tuần tôi chỉ cho anh gặp một lần vào ngày thứ 7. Anh cũng không dám làm trái ý tôi. Nhưng rồi đến một ngày, tôi ốm, nhà tôi không có ai ở nhà, bạn bè đều đi chơi hết, anh đến chăm sóc tôi. Trong một chút yếu lòng chúng tôi đã làm chuyện đó, sau ngày hôm đó tôi luôn có cảm giác tội lỗi, tôi trốn tránh không muốn gặp anh, còn anh thì rất lo lắng cho tôi, anh sợ tôi  làm chuyện ngốc nghếch, anh an ủi, động viên tôi, anh nhận lỗi về mình, anh hứa sẽ không để chuyện đó xảy ra lần sau. 

Nhưng trong lòng tôi lúc nào cũng đầy cảm giác tội lỗi. Vì thế tôi đã tìm tới webtamsu, hy vọng mọi người cho tôi lời khuyên, tôi làm chuyện đó có phải là rất xấu không? anh ấy liệu có vì thế mà bỏ rơi tôi không? tôi nên làm gì bây giờ?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.