Tôi đang hạnh phúc

8 Likes Bình luận

Những câu nói của anh luôn làm tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng, tôi thường nghĩ về chúng khá lâu sau cuộc nói chuyện đó.

Tôi yêu rồi, cũng có thể là mới bắt đầu nên mọi thứ đều rất tuyệt. Anh tên Kiên, đi làm khá xa tôi, trong Hà Tĩnh, có thể phải 6 tháng nữa anh mới về Hà Nội làm. Chúng tôi gặp nhau có một lần duy nhất.

Gần đây anh thường xuyên gọi điện thoại nói chuyện với tôi. Những câu chuyện chẳng có nội dung cụ thể nhưng đều làm cả tôi và anh cảm thấy thật vui vẻ. Những câu nói của anh luôn làm tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng, tôi thường nghĩ về chúng khá lâu sau cuộc nói chuyện đó. Tôi và anh gặp nhau một cách tình cờ, và lần đó 2 người nói chuyện cũng khá vô tư. Sau đó thời gian khá lâu anh có ý muốn gặp tôi nói chuyện nhưng tôi đều phải từ chối. Tôi cũng muốn gặp anh lắm, nhưng có lẽ bây giờ là chưa thích hợp. Mà tôi còn không biết chính xác là anh có thích tôi thật lòng không nữa, cảm nhận cá nhân tôi thì có thể sai lắm tại tôi đang thích anh ý thật lòng mà.

Tôi đã từng nghĩ mình không thể yêu trong khi học được, và mẹ tôi cũng khuyên tôi như vậy. Nhưng rồi khi nói chuyện nhiều với anh Kiên, tôi không làm như thế được. Tôi đã nghĩ rất nhiều, hay mình không nên quen anh ý thì hơn, tôi thì muốn làm một người thân của anh chứ không phải là yêu anh, nhưng anh nói thẳng với tôi rằng anh không nhận tôi là em gái được. Sau nhiều lần nói chuyện thì tôi bắt đầu thích anh bởi những lời tán tỉnh nhẹ nhàng, ấm áp của anh. Tôi rất muốn chuyện tình của tôi và anh ngày càng sâu đậm hơn nhưng chưa muốn gặp anh bây giờ. Tôi đang học, anh thì đã đi làm. Nếu gặp thì một lần lại đến 2, 3 ..lần và rồi tôi lại quá say sưa với mối tình đầu này, tôi không thể học. Anh thì luôn hỏi khi nào thì anh được gặp em, tôi rất khó nói ra lý do cụ thể cho anh. Nếu đợi đến khi ra trường thì phải mất 3 năm nữa,..

Tôi nghĩ thế có đúng không nhỉ?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.