Tôi đang ngoại tình trong tư tưởng???

7 Likes 1 Bình luận

Chắc có lẽ tôi đang có xu hướng ngoại tình trong tư tưởng mất rồi, từ ngày vào làm việc trong công ty mới trong khoảng 2 tuần nay, tôi cứ cảm thấy nhớ một anh đồng nghiệp hoài.

Tôi là một cô gái không xinh đẹp nhưng theo nhận xét của mọi người thì cũng được gọi là dễ thương. Còn anh chàng này nếu xét về ngoại hình thì công nhận là anh ta rất điển trai và có vẻ phong lưu. Tính tình thì tôi chưa rõ lắm nhưng rất galăng với phái nữ. Trong công việc thì anh ta rất nhiệt tình và năng nổ, tôi và anh được sắp xếp cùng 1 nhóm nên hay đi tiếp khách cùng, có đôi lúc anh nhìn tôi với ánh mắt rất tha thiết, tôi sợ mình sẽ rơi vào vực sâu của sự phản bội, bởi vì người yêu tôi rất chân thành và yêu tôi thật lòng.

Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ rơi anh ấy nhưng hình bóng của chàng trai kia cứ vây lấy tâm trí tôi không lúc nào ngưng nghỉ. Mấy ngày nay tôi cố gắng xua đuổi cái ý nghĩ khao khát được đến với anh, nhưng ngay cả trong giấc mơ tôi vẫn bị bóng hình anh đeo bám. Tôi vẫn cư xử với bạn trai tôi một cách bình thường, lúc gần bạn trai tôi tôi vẫn thấy có nhiều xúc cảm nhưng không hiểu sao khi về nhà người tôi nhung nhớ không phải là bạn trai tôi mà là anh chàng kia.

Thật sự tôi là một người rất cương nghị, trong tình yêu tôi lúc nào cũng xác định rất kỹ đối tượng và định hướng tương lai chứ không bao giờ tôi có suy nghĩ quen cho qua thời gian. Nhưng không hiểu sao thời gian này tôi lại như vậy?? Thật lòng tôi rất sợ bạn trai tôi biết và sẽ bỏ rơi tôi, nhưng hình bóng anh chàng kia thì cứ vây lấy tôi mãi làm tôi rất rối trí.

Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Người gửi: Ng. H. K. V.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.