Tôi đang yêu hay đang rơi vào hố sâu không thể ra được?

7 Likes Bình luận

Tôi năm nay 16 tuổi vừa học xong lớp 10 nhưng với tôi bây giờ có lên lớp đi nữa nhưng tôi cũng không vui… 

Có lẽ một cái gì đó ở trong tôi rất lâu rồi nhưng đến giờ này tôi mới phát hiện ra rằng tôi đã thầm Yêu cô chủ nhiệm của mình rồi, chấm dứt năm học các bạn bùn bã khóc lóc khi phải xa nhau còn tôi tôi khóc không phải bùn vì chia tay mà tôi biết năm sau cô chủ nhiệm sẽ không còn ở bên chúng tôi nữa.

Nhắn tin với cô, cứ mỗi tin nhắn của cô gửi lại làm tôi càng khóc nhìu hơn nhưng tôi không thể làm gì hơn, không thể cho cô biết tình cảm của tôi được vì cô đã có gia đình và hiện còn có Baby nữa… T_T hic hic hic.

Gần nhà tôi có người anh chơi thân từ nhỏ, khi nghe tôi tâm sự anh ta bảo rằng chỉ là sự rung cảm đầu đời thôi, cứ yên tâm về đi sau đâu rồi nó cũng sẽ qua thôi mà. Nhưng càng cố quên tôi càng quên không được, tôi thầm mơ cô trong giấc mơ của tôi nhưng hoàn toàn bất lực trong thực tế, cố lắm chỉ năn nỉ cô dzạy thêm 3 tháng hè mà thôi và tôi tự cho đó là thời gian cuối cùng để có thể nhìn thấy cô ……

Ôi Tôi thật là trẻ con phải không?
Xin hãy giúp tôi với, tôi sắp chịu không nổi nửa rồi, mỗi ngày trôi qua tôi lại càng cảm thấy thế giới này càng vô nghĩa!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.