Tôi kể câu chuyện của chính mình cho mọi người nghe

15 Likes Bình luận

Tôi kể câu chuyện của tôi để chúng ta cùng có suy nghĩ về cuộc sống hôn nhận. Tôi và chồng kết hôn khi tôi 27, chồng 29. Ở cái tuổi đều trưởng thành và chín chắn cả. Sau 17 năm chung sống với nhau có hai con gái, chồng tôi cũng có chức vụ trong ngành LLVT, “nhà cao của rộng”, xe oto xịn đủ cả.

Trong 17 năm chung sống cuộc sống rất yên bình vì tôi rất yêu chồng, thương con, chăm chút cho chồng từng bữa ăn giấc ngủ, đối xử với gia đình chồng không có gì chê trách.

Năm 2014 tôi phát hiện ra chồng tôi có con riêng với một cô giáo mầm non, cô ấy kết hôn 18 năm không có con và đã xin chồng tôi một đứa con. Họ nhắn tin yêu thương nhau nồng nàn.

Tôi khá sốc mặc dù biết chồng tôi gái gú, mèo mỡ suốt nhưng tôi không truy cứu trách nhiệm đến cùng. Ai cũng bảo tôi tại sao chồng gái gú mà ở với nhau được, tôi vẫn nói dù chồng đi gái nhưng anh ấy vẫn có nhiều đặc điểm tốt của mình như: Không bao giờ đi qua đêm, Không bao giờ mang tiền cho gái, Về nhà luôn luôn vui vẻ nhẹ nhàng với vợ con, Sống có trách nhiệm với gia đình nội ngoại và vợ muốn làm gì thì làm không bao giờ cấm cản…

Tôi nói chuyện với anh về con riêng của anh, giữa chúng tôi thỏa thuận anh cắt đứt quan hệ quay về chỉn chu với gia đình. Còn tôi trong thâm tâm cũng ngầm thoả thuận thôi, tôi không sinh con trai mà anh là con trưởng, cháu trưởng trong dòng tộc thì cho anh toại nguyện với suy nghĩ lá rụng về cội.

Còn người xin con họ cũng không bỏ chồng, sinh con trai và ở với gia đình của họ không liên quan đến cuộc sống của nhau mặc dù tôi biết họ vẫn dấm dúi gặp nhau. Nhưng….

Lại nhưng đời đâu là mơ với một người đàn ông đã có tính trăng hoa! Năm 2017 chồng tôi về nhất định đòi ly hôn để đến với tình yêu đích thực của mình mặc dù tôi phân tích đủ lý lẽ. Anh đã xúc phạm tôi bằng những lời nói cay đắng.

Có một số Zalo kết bạn với tôi, tôi tưởng cô gái đã xin con của chồng tôi kết bạn. Nó khuyên tôi nếu không hạnh phúc hãy giải phóng cho nhau. Lúc đầu tôi cũng nghĩ họ có con trai với nhau giờ muốn cho thằng bé có cha mẹ đầy đủ để đi học mẫu giáo tôi tâm sự với nick Zalo kia và rồi cho họ toại nguyện. Vợ chồng tôi ly hôn thủ tục đơn giản, tôi nuôi hai con gái, chồng cũ chu cấp mỗi người một ngôi nhà.

Ly hôn được 1 tháng anh cưới vợ mới, hỡi ôi người anh ta cưới không phải cô gái có con với nhau mà là cấp dưới của anh ta đã có một đời chồng và một đứa con trai 5t. Em đó mới sinh năm 1990 kém chồng tôi 17t. Nó sẵn sàng bỏ chồng nó, bỏ con nó cho chồng nó nuôi để đến với nhau mà nó coi là tình yêu đích thực.

Và đăng ký được hai ngày chồng cũ tôi đã dắt cave về ngủ với nhau trong ngôi nhà ở với vợ mới. Mọi chuyện thú vị từ đây…

Đến nay tụi nó lâý nhau được ba năm, đẻ ra hai đứa con một gái một trai và ra tòa vài lần rồi hiện tại đang sống ly thân mỗi đứa ở một nơi. Còn chồng cũ tôi từ một người đang giữ chức vụ rơi tự do thành lính quèn, đang có ghế ngồi kiếm tiền thì giờ là kẻ làm công ăn lương tháng…

Tôi kể câu chuyện trên đây muốn nói với các bạn rằng, cái gì đi trái quy luật của đạo đức sẽ rất nhanh phải trả giá, mọi thứ đều có thể lách được trừ luật nhân quả.

Chồng cũ tôi nhiều lần nhắn tin cho tôi nói điều hối tiếc muộn màng nhất là đánh mất gia đình … nhưng trên đời không có thuốc chữa bệnh hối hận.

Còn tôi sau ba năm ly hôn tôi đã gặp anh bằng tuổi tôi anh cũng độc thân 14 năm rồi một mình nuôi hai con trai. Chúng tôi thấu hiểu chia sẻ và yêu thương nhau ai cũng nói tôi trẻ trung xinh đẹp ra rất nhiều,…

Nên các bạn ạ, nếu chót làm người thứ ba yêu phải người đàn ông có gia đình thì đừng có ghen ngược với vợ người ta cứ âm thầm mà hưởng thụ tình cảm ấy, đừng có dùng mọi thủ đoạn mà ăn cướp thứ không thuộc về mình có ăn cướp được cũng chả bền lâu nhớ nhé.

Phụ nữ chúng ta hãy cứ yên vui mà sống còn lại vạn sự tùy duyên.

 

Chuyện ngoại tình dưới góc nhìn tâm linh

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.