Tôi… kẻ thứ 3

11 Likes Bình luận

Tôi và cậu ấy – hai đứa bạn học cùng với nhau cấp 2. Một thời gian đã dài không liên lạc, không hỏi thăm. Bỗng ngày nọ 2 đứa gặp nhau. Chỉ với một cái ôm nhẹ vào ngày đông giá rét, những lời tưởng chừng như bông đùa mà 2 đứa có tình cảm. Cậu nói muốn yêu tôi, tôi có cảm giác lạ. Hai đứa trở nên thân thiết đến lạ kì.

Nhưng một ngày tôi tình cờ biết cậu ấy đã có người yêu. Tôi thấy mọi thứ đổ sầm xuống trước mắt. Giận, thấy tổn thương, cảm giác như bị lừa dối vậy…… Nhưng cậu  ấy đến bên tôi xin tha thứ và an ủi. Tôi chấp nhận và gạt đi rằng tôi không biết cậu ấy đã có bạn gái.

Tại sao lại vậy, tôi chấp nhận vậy ư??? Tại sao tôi cũng không biết nữa. Dường như tôi đang làm kẻ thứ 3, một vị trí đáng ghét. Tôi không thích và có lẽ khi biết cô bạn kia sẽ rất căm thù tôi. Tôi vẫn tiếp tục chấp nhận với vai diễn đóng thế tuyệt vời của mình. Tủi thân chứ, mệt chứ,… Cảm giác hỗn loạn. Tôi cố quên, ko nhớ đến cậu ấy nhưng khó quá. Không liên lạc, tránh mặt nhưng không thể làm gì để tôi cứng rắn mạnh dạn dứt bỏ. Tôi biết mình cần ra đi, tôi cần buông tay quay lưng lại. Nhưng làm sao đây. Đau quá, tôi có sai không trong khi người bắt đầu là cậu ấy???

Buồn lắm, đau lắm, nuốt nước mắt vào trong. Suy nghĩ bế tắc……..

Có thể bạn quan tâm: Tiếp tục hay kết thúc?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.