Tôi không biết nên làm thế nào nữa. Hãy giúp tôi với!

11 Likes Bình luận

Chúng tôi yêu nhau từ ngày tôi còn học phổ thông. Kể từ đó tới nay đã được 4 năm rồi. Trong thời gian đó anh đối xử rất tốt với tôi. Anh đã mở cho tôi một cái quán nhỏ với thu nhập chỉ tạm để sống. Nếu không có anh chu cấp thêm thì không đủ.

Chúng tôi chưa kết hôn và cũng có một vài lý do chúng tôi không thể kết hôn được. Nhưng gia đình nhà anh đã lên nhà tôi để nói chuyện.

Nói chung là tình cảm của chúng tôi chỉ được thống nhất giữa hai bên gia đình thôi. Nhưng tôi đã chấp nhận cuộc sống đó, chấp nhận đi bên anh với cái danh phận mà mọi người ngầm hiểu chứ không có sự ràng buộc của pháp luật.

Tình cảm của chúng tôi vẫn cứ đẹp nếu không có những vấn đề nảy sinh. Chúng tôi coi nhau như vợ chồng vậy nên trước đây làm được bao nhiêu anh đưa hết cho tôi giữ. Khi anh cần có việc tôi lại đưa cho anh chứ không giữ cho riêng mình.

Nếu cứ như vậy thì tôi sẽ rất vui và nghĩ anh tôn trọng và tin tưởng tôi. Nhưng gần một năm nay anh đã không còn đưa cho tôi như trước nữa mà đưa cho một người quen mà tôi cũng biết giữ hộ. Không những thế anh tính chi ly với tôi từng đồng một. Khi tôi chỉ chớm hỏi thì anh nói tôi chỉ nghĩ đến tiền, làm tôi không nói thêm được gì nữa.

Tôi không biết phải tính sao nữa. Vì tình cảnh của tôi hơi éo le nên tôi thấy lo lắng chứ được cưới xin đoàng hoàng thì không sao. Mong các bạn hãy giúp tôi với. Nếu cứ như thế này tôi sợ mình bị trầm cảm vì suy nghĩ nhiều mất.

Các bạn đọc bài tôi viết không hiểu chỗ nào thì hỏi lại tôi nha để giúp cho tôi một lời khuyên. Cảm ơn các bạn!

 

>> Em mãi mãi chỉ là cái bóng

>> Kết thúc hôn nhân không bằng một nửa thời gian yêu

>> Mong anh luôn hạnh phúc

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.