Tôi không hiểu

9 Likes Bình luận

Tôi quen em trong một trận bóng rổ. Tôi với em cùng một đội, trận đó chúng tôi thua nhưng rất vui sau trận đó. Tôi đã làm quen với em, từ đó chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau. Tôi cũng hay rủ em đi chơi. Dần dần chúng tôi đi đâu cũng có nhau.

Những chuyện trong quá khứ của em, em đều kể cho tôi. Tôi cũng được biết rằng em đã từng yêu một người, người đó là bạn thân của em và rất rất nhiều chuyện nữa…. Sau đó ít lâu tôi ngỏ lời với em, em đã đồng ý. Lúc đó tôi thật sự rất vui. Tôi từng nói với em rằng mọi chuyện trong quá khứ hay quên hết đi. Tôi và em sẽ xây dựng một hanh phúc vĩnh cửu. Em cười và đồng ý với tôi.

Chuyện tình cảm của tôi cứ vậy qua đi. Cho dù thỉnh thoảng cũng có một số bất đồng nhưng đâu rồi lại vào đấy. Rồi một ngày, tôi nặng lời với em, em đã giận tôi. Nhưng chuyện đó tôi không thấy mình sai gì hết. Người có lỗi là em.

Chúng tôi không nói chuyện với nhau 3 ngày. .Đến ngày thứ 4 bạn em nói với tôi rằng em đang muốn chia tay với tôi. Tôi gọi điện cho em và hỏi: em nói với tôi rằng em muốn vậy và em vẫn chưa hề quên được người ấy. Tôi thật sự bất ngờ khi em nói thế, dù trong thâm tâm tôi không hề muốn điều đó xảy ra. Nhưng cái sĩ diện của một thằng đàn ông đã làm tôi nói lời chia tay với em.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để quên đi nỗi đau

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.