Tôi không muốn ở trên đời này nữa!

19 Likes Bình luận

Ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi và anh ấy đã yêu nhau rồi. Chúng tôi yêu nhau gần 9 năm!

9 năm! 9 năm! không biết có bao nhiêu lần giận hờn, bao nhiêu lần chia tay. Mỗi lần chia tay cũng là do anh ta có người con gái khác.

Hết lần này tới lần khác, anh dều làm tổn thương tôi. Nhưng sau một thời gian ngắn (chưa đầy 1 tháng) a lại quay về bên tôi. VÌ A BẢO KO AI HIỂU A BẰNG E, KO AI IU A BẰNG E. Tôi tin và yêu anh nhiều lắm, nhiều hơn cả bản thân tôi nữa.

Tình cảm chúng tôi vốn rất vui vẻ và hạnh phúc. Thế nhưng nó không mỉm cười với tôi mãi. Tôi thật sự không hiểu anh đang nghĩ gì nữa.

Chúng tôi xa nhau một tháng vì a đi học quân sự, trong thời gian đó, a lạnh lùng, thờ ơ hẳn với tôi. Anh ko nhắn tin, ko gọi điện thoại cho tôi gì cả. Tôi điện thoại cho anh ấy thì nói được vài câu là anh muốn cúp máy rồi.

Người ta xa nhau thì phải thương nhau nhiều hơn, nhớ nhau nhiều hơn, thế mà sau khi về, anh chính thức nói lời chia tay với tôi. Và hiện tại tôi đang rất đau và đau lắm.

Quen nhau bao lâu, tất cả những gì tôi có thể làm tôi đều hy sinh vì anh ấy. Giờ đây anh ta chỉ nói với tôi rằng “a chỉ thương và cần e như người bạn mà thôi, tình cảm của anh đối với em giờ chỉ là nghĩa thôi chứ không còn tình”.

Tim tôi lúc nào cũng cảm thấy đau, như anh đang cầm dao đâm thẳng vào tôi vậy. Tôi như bế tắc trong cuộc sống này, tôi đã cố đứng dậy nhưng tôi không làm được!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.