Tôi không thể quên em dù em lừa dối tôi

13 Likes Bình luận

Tôi thích em từ hồi còn đi học, đến nay đã được 13 năm. Có một khoảng thời gian tôi gặp trục trặc trong công việc và chuyện gia đình nên rất buồn. Em  đã ở bên tôi lo lắng an ủi động viên tôi. Rồi chúng tôi chính thức yêu nhau từ đó. Càng ngày tình yêu tôi dành cho em càng lớn. Tôi chấp nhận bỏ qua những thói xấu của em.

Em bảo thích bài bạc cho vui tôi chấp nhận. Em hay đi nhậu với những người đàn ông khác với lý do dân kinh doanh phải giao thiệp tôi cũng chấp nhận. Rồi em nói muốn du lịch một mình với những người bạn học cũ. Sau chuyến đó tôi nhận thấy em có điều khác lạ. Em nhậu nhẹt với những cậu bạn nhiều hơn. Tôi gọi điện thì em bảo mệt muốn ngủ. Tôi gặp mặt em bảo bận công việc. Rồi sau đó em bắt đầu ko trả lời những cuộc gọi của tôi.

Sau khi dò hỏi bạn bè của em tôi biết rằng những suy nghĩ của mình đã đúng. Em đã lừa dối tôi. Cậu bạn mà em thầm yêu thời xưa đã tỏ tình với em. Em đi với cậu ta tới gần 12h đêm. Khi tôi gọi hỏi em bảo là đi sắm đồ với cô bạn thân. Trong khi thực tế cô bạn này đang online chat với tôi. Rồi em ngang nhiên đưa đẩy nói về những vấn đề nhạy cảm với bạn của tôi ngay trước mặt tôi. Tuy vậy tôi vẫn rất yêu em. Tôi không thể giận được em. Tôi đã định nói lời chia tay để ko làm em mệt mỏi nữa. Nhưng tôi lại ko có cách nào quên được em.

Giờ đây như đã thành thói quen tôi luôn nhớ tới em mỗi khi rảnh rỗi. Hình dáng, ánh mắt, nụ cười mùi hương trên tóc em luôn hiện lên một cách rõ ràng trong tâm thức tôi. Lúc nào tôi cũng muốn được ôm em vào lòng thật chặt. Được vui vẻ như ngày xưa. Tôi ko thể yêu ai khác vì ko quên được em. Em là mối tình đầu cũng như cuối cùng cho đến bây giờ của tôi. Tôi phải xử lý như thế nào đây?

Có thể bạn quan tâm: Nên tiếp tục hay chia tay

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.