Tôi là người đến sau

10 Likes Tắt bình luận

Tôi gặp cô ấy thật tình cờ. Cô ấy cùng phòng với cô bạn cùng lớp tôi. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu cô ấy không hỏi chuyện tôi trước. Lần ấy tôi và cô ấy nói chuyện rất vui và thoải mái. Chúng tôi đều nhận ra như 2 đứa đã thân nhau từ rất lâu, những suy nghĩ khá giống nhau. Cô ấy thật giống tôi.

Thời gian ấy là mùa thi. Ngày nào chúng tôi cũng lên thư viện học với nhau. Và hôm nào cũng dành 1 khoảng thời gian nhất định để nói chuyện. Cả tôi và cô ấy đều rất vui. Cô ấy rất tốt và cũng quan tâm tới tôi. Và tôi nhận ra rằng tôi đã yêu cô ấy từ khi nào.

Tôi tìm hiểu mọi thông tin về cô ấy. Nhưng rồi tôi biết cô ấy đã có người yêu đang đi du học vài năm nữa sẽ về. Tôi cảm thấy rất buồn và hẫng hụt. Tôi đã quyết định không liên lạc với cô ấy nữa nhưng rồi nỗi nhớ cồn cào da diết đã thúc giục tôi quay lại. Chúng tôi vẫn bên nhau. Tôi quyết định sẽ làm bạn thân của cô ấy. Nếu có 1 ngày 2 người họ chia tay, tôi mới ngỏ lời. Những lần 2 đứa đi với nhau, người yêu cô ấy gọi điện, lòng tôi đau nhói.

Một ngày khi trái tim tôi không thể kiểm soát nổi, tôi đã nói lời yêu với cô ấy. Cô ấy chỉ nói nếu cô ấy yêu tôi thì cũng không bỏ người kia. Cô ấy rất thích tôi, bảo tôi đừng ép cô ấy. Đêm ấy tôi đã thức trắng để suy nghĩ, tiếp tục hay ra đi. Tôi đã nghĩ tại sao là 1 thằng con trai mà không thể dứt khoát. Có lẽ tình cảm của tôi dành cho cô ấy đã quá lớn. Hạnh phúc phải đấu tranh, hay là tôi cứ tấn công cô ấy. Nhưng tôi không đành lòng, tôi không muốn là kẻ phá hạnh phúc của người khác.

Tôi cũng đã tìm hiểu thông tin về người yêu của cô ấy. Cũng bằng tuổi tôi, là 1 người rất tốt, nhẫn nhịn, biết quan tâm tới người khác, và rất yêu cô ấy. Những điều ấy tôi cũng có, bề ngoài của tôi cũng hơn nhiều, tôi lại ở gần nữa… Nhưng tôi là người đến sau.

Tôi đang rất buồn và không biết phải làm gì.

Có thể bạn quan tâm: Tình yêu hay tình dục? Hãy giúp tôi với!

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy