Tôi có phải là người thứ ba?

9 Likes Bình luận

Xin mọi người hãy lắng nghe câu chuyện của tôi và cho tôi lời khuyên. Thực sự bây giờ tôi rất bối rối. Tôi 22 tuổi, lần đầu tiên tôi biết đến vị ngọt của tình yêu.

Tôi và anh gặp nhau tình cờ trong một lần chúng tôi đi leo núi. Anh và tôi nói chuyện rất hài hước. Tôi và anh ở xa nhau. Chúng tôi thỉnh thoảng mới gặp nhau. Tôi thưc sự đã yêu anh và tin anh rất nhiều. Chúng tôi yêu nhau được khoảng gần 1 năm thì anh dẫn tôi về ra mắt bố mẹ anh.

Tôi tin tưởng anh và nghĩ rằng chúng tôi sẽ có hồi kết thật hạnh phúc. Và tôi đã cho anh thứ quý giá của người con gái tại căn phòng anh ở trọ.

Nhưng một hôm có một cái nickname lạ chat với tôi. Cô ấy nói cô ấy là người yêu anh ấy ở hiện tại và nói anh ấy đang lừa dối tôi…. Và tôi không thể tin nổi khi cô ấy nói anh và cô ấy đã chung chăn gối từ một năm nay… Tôi sốc và không tin đó là sự thật.

Đêm tối tôi bắt chuyến xe cuối cùng lên Hà Nội. Tôi không tin và tôi muốn làm sáng tỏ. Căn phòng ấy tôi đã sống chung với anh một tuần. Tôi đâu có gì lạ. Tôi đã nghĩ cô ấy lừa dối tôi. Nhưng khi nói chuyện với cô ấy tôi cảm thấy cô ấy rất đau khổ. Tưởng chừng như là nỗi đau của tôi vậy. Tôi bước vào xóm trọ đó và tôi đã thấy mọi thứ cô ấy nói là sự thật…

Tôi đau khổ vô cùng khi biết thêm một điều nữa là anh và cô ấy đã quan hệ với nhau. Anh và cô ấy lại cùng quê, nhà lại sát nhà nhau và anh ấy vẫn yêu cô ấy. Tôi hỏi anh ấy tại sao anh ấy lại lừa dối tôi đến mức độ như vậy. Anh ấy nói anh ấy cũng yêu tôi và anh ấy đưa tôi về nhà là anh ấy đã chọn tôi… Nhưng tôi không biết phải làm gì cả. Cô ấy cũng rất đau khổ. Tôi biết được nỗi đau ấy. Cô ấy yêu anh cũng đã lâu rùi.

Tôi xa anh và cố quên anh nhưng trái tim tôi vẫn không thể quên được. Tôi vẫn muốn được yêu anh dù anh ấy đã lừa dối tôi. Không phải tôi níu kéo anh ấy vì tôi đã trao mình cho anh ấy. Mà thực sự tôi nhớ và cảm nhận được tình yêu của anh ấy,… Những lần anh ấy đến bên tôi khiến tôi không quên được và phần nào tôi biết anh cũng yêu tôi.

Tôi không cần danh phận hay làm vợ anh ấy. Mà tôi chỉ cần được nghe giọng nói của anh ấy, gần anh ấy một chút thôi cũng là đủ với tôi rồi… Tôi sẽ để anh ấy ở bên cạnh cô ấy đến suốt đời nhưng tôi cũng sẽ không rời xa anh.. Tôi sẽ làm việc và giúp đỡ anh. Ở bên anh khi anh cần đến tôi. Tôi sẽ giấu những lúc anh ấy ở bên tôi và không muốn làm tổn thương đến trái tim cô ấy. Như thế tôi có ích kỷ quá không khi tôi vẫn không rời xa anh. Mặc dù tôi biết được sự thật….

Tôi có phải là người thứ ba phá vỡ tình yêu của người khác không? Tôi thấy tôi đau khổ và có lỗi với bố mẹ và cả cô ấy nữa… Hãy giúp tôi. Điều tôi đang làm có đúng không?

>> Cái kết của người thứ ba, cuối cùng cũng chỉ là người thừa mà thôi
>> Khi chia tay
>> Người thứ ba cần tình yêu hay cần danh phận

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.