Tôi lại bị bỏ rơi lần nữa bởi một người

6 Likes Bình luận

Tâm trạng tôi bây giờ thật cay đắng và chua xót quá. Tôi không thể tâm sự cùng ai hết chỉ biết giữ chặt nỗi đau này trong lòng thôi. Vì bạn bè tôi đã khuyên can nhưng tôi không nghe vẫn mù quáng lao đầu vào thêm lần nữa.

Tôi và anh cùng học chung trong một trường đại học nhưng khác lớp. Tình yêu tôi không phải nhanh chóng. Nó kéo dài được hơn 4 năm, một tình yêu đẹp như một bài thơ nhưng cay đắng thì…

Ngày anh đến bên tôi, tôi chỉ là một đứa con gái chưa biết yêu là gì hết. Anh yêu tôi cuồng si, một tình yêu cháy bỏng. Lúc đó tôi chỉ biết được rằng anh yêu tôi quá nhiều, thương tôi quá nhiều. Thế là tôi nhận lời yêu anh vì thương thì ít mà hại thì nhiều.

Anh có được tình yêu của tôi đâu dễ dàng gì, là nước mắt, là sự cầu xin đến tội nghiệp. Thế là tôi đã yêu anh từ lúc nào không hay. Tôi cứ nghĩ rằng anh sẽ yêu tôi suốt đời. Tôi tin anh tuyệt đối, tin vào tình yêu của anh. Nhưng cuộc đời ai biết được chữ ngờ đâu.

Tình yêu tôi cũng cãi vã, cũng giận hờn, cũng nước mắt. Khi tôi và anh được nghỉ tết về quê, chúng tôi giận nhau rồi nói lời chia tay. Nhưng tôi chỉ nghĩ đó như những lần khác rồi anh sẽ lại làm lành với tôi. Nhưng không tôi chờ anh nhớ anh. Đến nửa tháng sau vì nhớ anh tôi chủ động làm lành níu kéo nhưng anh dứt khoát tôi một cách lạnh lùng.

Sau này tôi mới biết anh có người khác. Anh tán tỉnh yêu đương một người con gái khác khi chúng tôi vừa mới chia tay được vài ngày. Dù tôi có níu kéo khóc lóc suy sụp như thế nào anh cũng mặc kệ. Tôi không tin đó là anh. Anh lạnh lùng tàn nhẫn đến đáng sợ, bỏ mặc tôi đau khổ. Anh say đắm bên tình mới. Trong nửa năm trời tôi sống trong nước mắt đau khổ. Tôi căm hận anh nhưng tôi biết rằng tôi vẫn yêu anh rất nhiều.

Thế rồi một ngày anh lại trở về muốn được bắt đầu lại. Anh bị người ta bỏ, vẫn là những lời nói yêu đương ngọt ngào đó. Tôi lại xiêu lòng. Tôi ngu ngốc quá phải không. Nhưng tôi không thể nào cưỡng lại trái tim tôi được. Tôi và anh quay lại với nhau được 4 tháng. Cũng là dịp về tết tôi và anh lại giận hờn lại nói chia tay thêm lần nữa. Cũng như lần trước linh tính cho tôi biết anh lại thay đổi.

Chúng tôi chia tay nhau được 3 tháng. Tôi cũng muốn chấm dứt tất cả, dù chia tay nhưng tôi vẫn yêu. Để yêu để quên được một người đâu phải dễ dàng gì. Nhưng đối với anh thì không.

Hôm qua tình cờ tôi vào facebook của anh. Những tấm ảnh cứ nhảy múa trong đầu tôi. Anh ôm ấp một người con gái khác tay trong tay. Đau đớn ê chề lắm, thì ra là như thế. Tình yêu mà anh xem như một món hàng, hết người này lại có người khác, nhanh chóng đến mức khó tin được. 3 tháng để tôi có thể chấp nhận từ bỏ. 3 tháng để anh quên tôi để yêu một người con gái khác.

Anh nhanh chóng như thế nhưng sao tôi không thể quên được. Biết bao nhiêu người đến với tôi nhưng sao tôi không có cảm giác gì hết.

Tại sao tôi lại mù quáng như thế này hả các bạn. Tôi khá xinh, học hành đàng hoàng. Tôi đâu có đến nỗi nào sao tôi lại bị như thế này đến lần thứ 2 bởi vì một người. Đến khi nào tôi mới có thể quên được nỗi đau này?

Có thể bạn quan tâm: Đắn đo

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.