Tôi lại khao khát được yêu hơn bao giờ hết

7 Likes Bình luận

Hiện giờ đây tôi cảm thấy không có một bất kỳ ai ở bên tôi, mặc dù thực tế không như vậy, chỉ là do tâm sự của tôi quá khép kín thì phải. Có lẽ phải có chiếc chìa khóa mạnh hơn những gì xung quanh tôi.

Tôi cô đơn như thấy mình lạc giữa sóng biển dạt dào và mênh mông. Tôi đang sống 1 cuộc sống như vậy. Những sai lầm đã đánh mất tất cả những gì tôi có. Tôi muốn làm lại nhưng không biết bắt đầu từ đâu vì tôi cũng không biết trong tay tôi còn những gì nữa. Tôi suy nghĩ quá nhiều nhưng nó chỉ làm tôi khủng hoảng thêm mà thôi, chỉ có cách vượt qua khủng hoảng này đó là phải đứng dậy chắc chắn là như thế dù biết là rất khó, nhưng có lẽ 1 điều còn khó hơn nhiều đó là tôi phải đối mặt và vượt qua thất bại như thế nào?

Quyết tâm, hi vọng, chán nản luôn đan xen với nhau trong tâm trạng của tôi lúc này. Tôi luôn hi vọng ngày mai tôi sẽ khác nhưng cuộc sống ai mà biết trước được điều gì. Bây giờ đây tôi cần 1 động lực, 1 con người mới để tôi dựa dẫm bất đầu cho 1 khởi đầu mới. Dù quanh tôi có những người bạn rất tốt đã giúp tôi rất nhiều nhưng tôi không muốn nói những điều này với bạn bè của tôi vì tôi sợ làm họ buồn và nhìn tôi với ánh mắt khác nhưng tôi lại điên cuồng vì cô đơn lạc lõng.

Có lẽ bây giờ tôi đang khát yêu hơn lúc nào hết nhưng dường như càng khao khát thì càng khó bắt gặp. Tôi lang thang trên mạng tìm cho mình 1 người đồng cảm có thể chia sẻ với tôi khó khăn lúc này.

Mong mọi người cho tôi những lời khuyên chân thành. Hi vọng được làm quen với mọi người.

Ai đó ơi hãy đến bên tôi và giúp tôi vượt qua nhé!

Người gửi: Phan Cường

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.