Tôi lỡ yêu người đàn ông đã có vợ (xin mọi người đừng ném đá tôi)

14 Likes Bình luận

Tôi là một cô gái thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, mồ côi cha. Từ nhỏ đã không được sự quan tâm của người khác nên tôi luôn luôn mặc cảm về bản thân mình.

Hồi đó gia đình tôi khá giả nhưng tôi chán nản, cảm thấy mình thiếu thốn tình thương, là đứa mất dạy, không được sự dạy bảo tận tình của người khác, từ cách cư xử nói năng khá lấc cấc (theo nhận xét của mọi người).

Và tôi biết một gia đình tốt gia giáo tử tế họ sẽ rất thương tôi nhưng không bao giờ muốn con họ yêu một người như tôi. Nhưng tôi không vì thế mà yếu đuối, tôi học tốt và sau này thi được đại học với số điểm cao thuộc hàng top.

Tôi ra đi mang theo hoài bão phải làm được cái gì ý nghĩa, phải để cho lòng dũng cảm được tôi luyện, được khẳng định mình.

Nhưng cuộc sống xa nhà, không có người thân thật buồn. Những khó khăn đã làm tôi già đi trông thấy, tôi mệt mỏi.

Tôi không phải người dễ yêu, tuyệt đối không bao giờ dễ dãi với bất kì ai, nên từ trước giờ chưa một mối tình vắt vai.

Rồi tôi gặp anh! tôi là một cô gái không xinh đẹp, không có gì nổi trội về ngoại hình. Còn anh là người đàn ông đã có gia đình, anh thành đạt, biết cách chiều chuộng phụ nữ. Tôi cảm thấy mình được che chở khi ở bên cạnh anh.

Chúng tôi đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ cướp hạnh phúc của người khác. Tôi không bao giờ muốn con anh thiếu tình thương của cha, kể cả anh có nói bỏ vợ đi chăng nữa cũng không bao giờ tôi đồng ý.

Tôi cũng không thể nghĩ được là người phụ nữ kia đã chịu thiệt thế nào khi bị chia sẻ tình cảm, tôi không muốn rời xa anh. Tôi chỉ cần được ở bên anh ấy vô điều kiện, mong người phụ nữ kia đừng bao giờ biết được chuyện này để người đó không bao giờ đau.

Mọi người nói rằng người thứ ba là người có tôi, nhưng theo tôi đó là một cái nhìn phiến diện, cá nhân tôi nghĩ cả 3 người đều có lỗi, tùy trường hợp.

Trường hợp của tôi thì 2 người kia mới là nguyên nhân chính. Người phụ nữ kia mà không có lỗi gì, khiến người đàn ông thiếu thốn gì thì anh ta sẽ không theo người khác.

Còn người đàn ông kia có lỗi là đã có vợ nhưng không chung thủy, làm tổn thương hai người phụ nữ.

Còn tôi thì có lỗi là biết anh ta có vợ nhưng vẫn theo!

Thời gian đầu tôi đã cố dứt ra khỏi anh ta, nhưng tôi đã ko làm được. Tôi ước gì có người đàn ông khác đến có thể làm tôi quên được anh ấy. Nhưng tôi cũng ko nhìn ra được người nào có thể thay thế anh. Tôi khá đoảng và vô tâm nên thường khiến nhiều người ko vừa mắt.

Tôi đã nghĩ tới một ngày mọi chuyện vỡ lở và lo sợ. Tôi muốn chấm dứt nhưng nó quá ngọt ngào, khó cưỡng lại.

Tôi là người trọng danh dự, tôi không muốn để mọi chuyện đi quá xa.

Xin cho tôi lời khuyên.

Người gửi: Ngọc Nh
>> Cái kết của người thứ ba, cuối cùng cũng chỉ là người thừa mà thôi
>> Em là người thứ ba buồn tủi
>> Người thứ ba cần danh hay cần phận

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.