Tôi mới có chồng được 6 tháng, nhưng hiện tại tôi và chồng đang đứng bên bờ vực ly hôn..

6 Likes Bình luận
Tôi mới có chồng được 6 tháng, nhưng hiện tại tôi và chồng đang đứng bên bờ vực ly hôn.. Tôi xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên vì bây giờ tôi đang rối lắm…

 

Tôi và chồng tôi quen nhau được vài tháng thì anh về gặp tôi. Sau vài lần đi chơi với nhau thấy hợp thì anh có đưa gia đình anh sang nhà tôi định tổ chức đám hỏi.

Sau đó vì gia đình anh chê tôi nhỏ tuổi (tôi nhỏ hơn anh 20t) nên cuối cùng gia đình anh và cả anh cũng im lặng không nói gì về đám hỏi nữa .. và rồi anh bỏ đi làm xa nhưng chúng tôi vẫn liên lạc với nhau như mọi cặp tình nhân khác.

Trong lúc đó thì ở nhà tôi có quen biết và đi ăn uống vài lần với 1 người bạn khác nhưng anh không biết, vì tôi nghĩ tôi là con gái thì tôi có quyền lựa chọn… nhưng cuối cùng thì tôi cũng bỏ người bạn mới vì anh ta không hợp với tôi, và vì tôi yêu anh hơn.

Vài tháng sau thì anh về, anh biết được chuyện tôi có quen người khác và cũng đã chia tay khi anh không có ở đây, nhưng anh vẫn chấp nhận đám cưới với tôi…

Chúng tôi đã có một đám cưới rất là hạnh phúc, nhưng hạnh phúc đó chỉ diễn ra 1 tuần thôi. Tuần thứ 2 khi tôi còn đang rất hạnh phúc vì tôi yêu chồng tôi nhiều lắm và tôi cũng không làm chuyện gì có lỗi với chồng.

Từ khi tôi quyết định lấy anh nhưng anh lại đem những chuyện của tôi trước khi đám cưới ra để nói rồi tôi và anh đã cãi nhau. Cứ 1 tuần, 2 tuần anh lại nhắc lại chuyện xưa và chúng tôi lại tiếp tục cãi nhau, mà mỗi lần như vậy thì tôi khổ sở lắm, trong lòng tôi đau như cắt..mà anh thì cứ mãi hành hạ tôi như vậy ngày này qua tháng nọ..

Tôi không biết phải làm sao để anh không nhắc chuyện xưa nữa, vì những chuyện đó không đáng để làm cho tình cảm vợ chồng tôi mất hạnh phúc. Tôi cũng xin lỗi anh rất nhiều, thậm chí tôi không liên lạc với bất cứ 1 người bạn nào của tôi cả vì tôi không muốn anh buồn, nhưng anh vẫn như vậy.

Rồi 1 ngày anh lại nhắc đến và đòi chia tay với tôi, lúc đó tôi buồn quá và tôi yêu anh quá nên đã đập đầu vào tường, đầu tôi chảy máu lúc đó thì bố mẹ chồng tôi cũng biết, rồi anh bỏ qua xem như không có chuyện gì..

Sau đó anh đi làm xa, tôi phải ở nhà với bố mẹ và anh chị chồng, nhiều lúc tôi bị chửi vô cớ nên tôi buồn lắm, tôi tâm sự với anh nhưng anh không bao giờ tin tôi và còn đổ lỗi cho tôi… Tôi sống bên chồng nên nhiều khi buồn tôi không biết tâm sự với ai, chồng tôi thì cũng không chịu nghe…

Tôi sống bên nhà anh mà anh cứ nghĩ là tôi giấu anh để quen người khác, còn tôi thì lúc nào cũng yêu anh, và 1 lòng chung thủy với anh mà anh cứ nghĩ tôi như vậy tôi xót xa lắm.

Rồi 1 ngày anh ghen tuông vô cớ mặc dù tôi không làm gì hết, tôi ở nhà chỉ có bố mẹ chồng,và cũng không hề đi đâu chơi, nhưng anh ghen tuông rồi đuổi tôi về nhà mà không lý do.

Tôi buồn và khổ tâm lắm trong lúc quẫn trí tôi đã uống thuốc tự tử, gia đình bên chồng hay và đưa tôi đi bệnh viện. Hai ngày sau tôi xuất viện nhưng vẫn chưa ăn uống được gì thì gia đình bên chồng đuổi tôi ra khỏi nhà..

Từ ngày đó thì chồng tôi cũng không muốn nói chuyện với tôi nữa…tôi thì yêu anh nhiều lắm, anh như vậy nên tôi đau khổ vô cùng..

Hàng ngày tôi nhớ anh nên điện thoại cho anh nhưng anh không muốn nói gì với tôi hết, rồi anh qui định cho tôi 1 tuần chỉ được điện thoại cho anh 3 lần, vợ chồng mà anh lại qui định cho tôi như vậy.. tôi cũng làm theo ý anh.

Mỗi lần tôi nhớ anh tôi điện thoại cho anh thì anh chẳng nói gì về tình cảm vợ chồng mà chỉ nói chuyện tu hành mà thôi.. mỗi khi tôi hỏi anh còn yêu tôi không thì anh không trả lời là không muốn nói nữa..

Bây giờ tôi đau khổ lắm, bản thân tôi tôi biết là có nhiều khuyết điểm, và có nhiều điều tôi làm như tự tử là sai trái nhưng tôi đã sửa đổi bản thân tôi 1 cách hoàn toàn nhưng anh vẫn không muốn biết và không nói chuyện với tôi..

Tôi yêu chồng tôi nhiều lắm, tôi luôn cầu mong cho vợ chồng tôi được sống hạnh phúc với nhau…nhưng chồng tôi thì mãi hững hờ với tôi.. Gia đình 2 bên thì muốn chúng tôi li hôn …

Mọi người hãy cho tôi biết tôi nên làm sao đây?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.