Tôi muốn quay lại, giúp tôi với!!!!!!!!!!!!!

4 Likes Bình luận

Tôi và anh yêu nhau tính đến nay đã 3 năm rồi, tôi yêu anh nhiều lắm, anh cũng vậy. Rồi thời gian sau tôi phải lên Sài Gòn học, anh bỗng dưng không còn tin tưởng tôi nữa, ở quê anh đã có bạn gái mới nhưng anh luôn dấu kín, anh không chia tay với tôi để đến với cô ấy mà anh bắt cá 2 tay.

Tôi trở về và biết anh ấy có qua lại với người con gái khác, tôi đau khổ lắm nhưng vẫn tha thứ. Cho đến nay bạn gái mới của anh ấy gọi điện cho tôi biết là anh ấy đang bắt cá 2 tay, nhưng cô gái ấy không phải ai xa lạ mà là bạn của em anh ấy, nó đã chứng kiến anh yêu tôi như thế nào mà nó vẫn xen vào.

Bây giờ khi tôi và cô ấy biết tất cả mọi chuyện thì anh nói giờ anh không muốn quen ai nữa, nhưng tôi vẫn rất yêu anh, trong lời nói của anh có vẻ nghi ngờ tôi có bạn trai khác. Tôi phải làm sao để cho anh ấy tin tôi đây? bởi vì trước kia tôi cũng từng nói dối nên anh không tin tôi nữa.

Tôi muốn quay lại với anh ấy lắm, các bạn trai chỉ giúp tôi phải nói làm sao cho anh ấy tin tưởng cảm động mà quay về với tôi đây?

Tôi đã trao trọn cho anh ấy tất cả rồi, nếu tôi đến với người khác thì liệu người đó có tha thứ cho quá khứ của tôi không? nếu là con trai thì các bạn giúp tôi nha! nói cho tôi biết con trai cần gì khi yêu và làm sao để anh ấy cảm động mà quay về với tôi.

Tôi đang buồn lắm mong các bạn sớm cho tôi lời khuyên nha!

Người gửi: Nguyennhu….

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.