Tôi nên làm gì lúc này đây?

8 Likes Bình luận

Những lúc có chuyện vợ tôi thường hay chẳng nói gì. Đòi xách đồ bỏ đi. Tôi níu lại thì tự tra tấn mình…. Đấm vào tường, dập đầu, hay xả nước lạnh từ vòi sen. Và đứng cả mấy tiếng đồng hồ….

Tôi lập gia đình được 3 năm nay. Vì thuở trẻ nhiều lý do và kết quả vợ tôi có con riêng (trước khi cưới tôi). Tôi gặp vợ trong hoàn cảnh: Tôi là lái xe, vợ tôi là em bà chủ! Quen nhau và tôi biết chuyện của cô ấy. Tôi chấp nhận tất cả (vì tình yêu thật sự). Chúng tôi tiến đến hôn nhân!

Chúng tôi lập nghiệp. Đến lúc này thì đã mở cửa hàng kinh doanh lẻ. Tuy cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn.  Những lúc có chuyện vợ tôi thường hay chẳng nói gì. Đòi xách đồ bỏ đi. Tôi níu lại thì tự tra tấn mình…. Đấm vào tường, dập đầu, hay xả nước lạnh từ vòi sen. Và đứng cả mấy tiếng đồng hồ….!

Tôi không thể im lặng mãi, đành lên tiếng xin lỗi cho xong chuyện, làm lành. Vợ tôi thường hay nói anh không hiểu vợ anh hay sao mà còn giận vợ…..! Cứ thế đến bây giờ, tôi cảm thấy như mình hơi mất phương hướng. Mỗi lần như thế thường chán sống lắm…, chẳng muốn quan tâm đến công việc gì nữa…..

Giờ đây, lân la trên mạng, vợ tôi quen một anh chàng nào đó online. Vợ tôi thường hay gọi điện thoại tâm sự, nào là động viên anh chàng kia cố gắng làm ăn, rồi chia sẻ này kia…… Tôi rất khó chịu, không chịu nổi liền nói: em chấm dứt những cuộc nói chuyện ấy đi, liền nhận lại một cái nhìn lạnh nhạt rồi…. giận! Sau đó còn nói với tôi là cảm thấy mất quyền tự do, hay không hiểu vợ…….

Trời ơi, thế tôi phải làm thế nào đây. Tôi hầu như không còn xúc cảm nữa rồi và tôi nên làm gì lúc này ?……

Có thể bạn quan tâm: Phải làm sao để mẹ vẫn mãi là người mà con thương yêu nhất

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.