Tôi nên tiếp tục hay từ bỏ

6 Likes Bình luận

Hôm đó hai chúng tôi cãi nhau rất to, rất lớn tiếng, phải nói đây là lần đầu tiên chúng tôi cãi nhau to tiếng đế như vậy. Lúc đó trong cơn tức giận tôi không tự kiềm chế được mình, tôi đã hỏi anh – giữa tôi và bạn anh ai quan trọng hơn? – anh ko trả lời. Em đừng có so sánh nhảm nhí như vậy.

Nếu như là em với 1 đứa bạn nào đó thì anh sẽ chọn em, còn nếu giữa em và TẤT CẢ bạn anh thì anh ko chọn ai cả – Sao ko thể so sanh được.

Cãi qua cãi lại 1 hồi tôi lại ép anh trả lời câu hỏi đó. – anh ấy kêu em tắt máy đi, tối bình tĩnh rồi nói chuyện tiếp, bây giờ càng nói càng lớn chuyện thôi, nhưng tôi không đồng ý – nếu như em thích so sánh thì anh trả lời là bạn anh quan trọng hơn đó, wan trọng hơn nhiều! Được chưa. Đừng có hỏi gì nữa nha.

Rồi anh ấy kêu ko hợp nhau thì chja tay đi, vì trong đầu em so sanh jữa bạn và người yêu thì em còn con nít lắm! Anh không wen với mấy đứa con nít đâu. Thế là chúng tôi chja tay nhau.

Lúc đó tôi buồn lắm, chẳng lẽ mình là bạn gái mà còn thua mấy đứa bạn kja nữa sao. Nhưng về sau tôi chợt nhận ra rằng tình yêu ko thể nào đem lên bàn cân để so sánh được, nếu là tôi lúc đó tôi cũng chẳng biết trả lời làm sao.

Tôi nhận thấy trong chuyện này có 1 fần lỗi là do tôi. Tối hum đó tôi online gặp anh gợi ý mong anh bỏ wa mọi chjện nhưng anh ấy kêu là – Ngườj đòi chja tay là em chứ ko fải là anh, nên anh ko có quyền bỏ qua chuyện gì cả, anh chỉ làm theo ý em thôi. – tôi nói: ko fảj tớ là người chja tay mà là anh, lúc đó anh kêu mình ko hợp thì chia tay đi mà, anh ấy anh chỉ đề nghị, chính em là người đồng ý.

Tôi không biết bây giờ anh ý nghĩ gì nữa?

Người gửi: Tran Thanh T

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.