Tôi ngồi đợi em ra đi….. trong đau khổ…..

6 Likes Tắt bình luận

Tôi và em yêu nhau hai năm rồi, em học ĐH ở Cần Thơ, còn tôi học ĐH ở TP.HCM. Hai đứa xa nhau nên cãi nhau hoài, rồi chia tay, rồi lại làm hòa. Trung bình khoảng một tháng 2 đứa mới được gặp nhau một lần. Em ở trọ cùng với chị, mà chị của em và bạn trai của chị ấy thường đi chơi, đi ăn,…..Nên em nói với tôi em rất tủi thân, em muốn tôi ở cạnh em để chăm sóc và lo lắng cho em, em rất muốn được như thế nhưng tôi lại không làm được.

Gần đây có một người con trai theo đuổi em, em đã bị cảm nắng….. em kể với tôi tất cả, những lúc đi chơi cùng người đó, những lúc đi ăn hay đi đâu với người đó em đều kể tôi nghe hết, em nói em có lỗi với tôi, em nói đi chơi với người đó nhưng cảm thấy rất có lỗi với tôi. Nhưng em lại không thể nào kiềm chế tình cảm của em được. Em yêu tôi, rất yêu tôi, nhưng mong muốn có được một người kề bên chăm sóc trong em cũng khá to, em không biết phải làm gì. Người đó học chung với em nên không thể tránh mặt được.

Tôi không biết phải làm gì để giữ được em, tôi không thể ở bên em mỗi ngày, không thể chăm sóc em mỗi khi em bệnh, không thể chở em đi vòng vòng mỗi khi em buồn, không thể chở em đi ăn mỗi tối ….. tôi không thể, nhưng người ta thì có thể. Người ta mang lại cho em sự gần gũi mà em khát khao. Em kể với tôi tất cả, em khóc rất nhiều, em không muốn làm tôi tổn thương, nhưng em lại không thể nào kiềm chế được tình cảm trong em lại.

Tôi phải làm gì đây, tôi rất yêu em, nhưng khoảng cách đã đẩy em xa tôi dần, tôi phải làm gìđể cứu cuộc tình này đây. Em đã nói từ lúc này đến tết nếu em thấy người đó mang lại cho em hạnh phúc thực sự thì em sẽ ra đi và bỏ lại tôi, còn nếu em thấy tình cảm của tôi và em sâu nặng hơn những gì người đó mang lại cho em thì em sẽ quay về bên tôi, còn trong thời gian từ đây đến tết thì tôi và em vẫn là một cặp. Tôi đã đề nghị chia tay để em được tự do bên người ta, nhưng em không đồng ý. Em nói em còn rất yêu tôi, em nói lúc này em không muốn mất tôi.

Tôi phải làm gì đây….. ngồi đợi và hy vọng em đừng đi sao, tôi chẳng làm được gì…. Giúp tôi với……

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy