Tôi phải làm thế nào?

4 Likes Bình luận

Tôi sinh ra trong gia đình nhà nông, bố mẹ tôi làm ruộng nuôi bốn anh chị em tôi. Ba anh chị tôi đều đã tốt nghiệp đại học và đã có gia đình. Còn tôi, năm nay 24 tuổi, đang ở với chị gái và anh rể. 

Tôi được anh rể cho đi học trường Hàng không và năm cuối cùng anh mở cho tôi một phòng vé. Do tôi chưa có kinh nghiệm và chưa biết gì về kinh doanh, sau nửa năm làm ăn, tôi phải xin bố tôi 50 triệu để tiếp tục làm. Nhưng cuối cùng 50 triệu cũng hết do tôi không biết cách quản lý. Tôi biết, để gửi được 50 triệu đó, bố tôi đã phải thế chấp nhà và rất mong tôi thành công. Chính vì vậy, sau khi hết 50 triệu của bố gửi vào, tôi thực sự không biết phải làm thế nào để trả được khoản tiền đó.

Trong lúc túng quẫn, do tôi không nói với ai và đã chơi cá độ, lô đề, mong sẽ có được 50 triệu và có chút vốn để gây dựng lại. Nhưng cuối cùng, càng chơi thì càng thua. Đến giờ tôi đã nợ cả 200 triệu, tôi đã nói với gia đình và không một ai tha thứ cho tôi. Tôi cũng biết việc làm của mình không thể chấp nhận được. Trong lúc này tôi phải làm gì đây?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.