Tôi phải làm gì?

4 Likes Bình luận

Các bạn ơi, hãy bớt chút thời gian đọc bài tâm sự của tôi nhé. Tôi rất buồn mà không hiểu sao tôi lại như thế nữa. Tôi là thợ may giỏi, và tôi cũng sống được bằng nghề này. 

Câu chuyện bắt đầu từ lúc tôi 18 tuổi, cách đây gần 20 năm. Khi ấy tôi còn đang học may, tôi được mọi người đánh giá là nhỏ nhắn, trắng và hồi đó cũng rất nhiều người theo đuổi tôi (kể cả chồng tôi bây giờ). 

Lúc đó tôi có một người bạn trai hơn tôi vài tuổi, anh ấy không đẹp trai nhưng hiền lành, thật thà tốt tính, chúng tôi có cảm tình với nhau và viết thư qua lại (hồi đó điện thoại chưa nhiều như bây giờ), nhưng không hiểu sao bạn bè tôi lại rất dị ứng với anh ấy, không thích và tìm mọi cách cho chúng tôi hiểu lầm nhau và họ đã toại nguyện. Chúng tôi chưa kịp yêu nhau ngày nào và anh đã đi làm xa, tôi không có cách nào liên lạc được, tôi cũng có tìm, nhắn cũng không đến được anh ấy. 

Thời gian qua đi, tôi gặp chồng tôi bây giờ. Chồng tôi cũng là người đẹp trai có học thức, anh là Phó Giám đốc của một công ty. Tôi cũng rất yêu chồng. Mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Sau gần 20 năm, người đó lại tìm đến tôi và vẫn dành tình cảm cho tôi rất nhiều, và tưởng rằng hồi đó tôi không yêu anh nên anh đã không ỏ ê gì nữa. Bây giờ tôi thấy tình cảm của mình dành cho người ấy khá nhiều và đôi khi trong suy nghĩ của tôi còn có chút ân hận và trách những người bạn của tôi vô cùng. 

Tôi và người ấy vẫn liên lạc với nhau nhưng tình bạn rất trong sáng, không ai vượt quá giới hạn cả vì cả hai đều đã có gia đình, không ai muốn từ bỏ tổ ấm của mình. Chúng tôi chỉ gặp nhau, nhớ lại những lời nói qua thư từ hồi đó thôi chứ không có kỷ niệm gì hết. Tôi và anh trên thực tế là chưa yêu nhau được ngày nào cả. Ở đây tôi xin nhấn mạnh thêm là tôi và người ấy liên lạc với nhau rất tử tế, trong sáng, lành mạnh, chỉ nói chuyện, liên lạc qua điện thoại mà thôi. 

Các bạn ơi! vậy tôi có nên liên lạc tiếp qua điện thoại hay không? Như vậy tôi có sai không? Tôi có nên duy trì tình bạn này không?  Mọi người hãy cho tôi lời khuyên nhé.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.