Tôi phải làm gì? Tôi đã thật sự suy sụp rồi

6 Likes Bình luận

Tôi và anh quen nhau qua một người bạn giới thiệu. Tôi đón nhận tình yêu của anh với tất cả niềm tin và sự hân hoan.

Anh không phải mối tình đầu của tôi, khi yêu anh, tôi đã 28. Và cũng từ khi yêu anh tôi mới biết những tình cảm trước đây chỉ là một cơn gió thoảng qua, chỉ là ngộ nhận.

Anh không phải là người yêu đầu tiên của tôi, nhưng anh là người đầu tiên hôn tôi, và cũng là người đầu tiên tôi biết rằng mình không thể yêu ai được nữa.

Anh thuộc mẫu người lo xa, hơi kỹ tính và rất thẳng thắng. Tôi tin rằng anh sẽ là người chồng, người cha tốt. Và tôi, mọi người và cả anh  nhận xét tôi là một người chu đáo, khéo léo.

Tất cả những điều đó là lý do chúng tôi lựa chọn nhau!

Chúng tôi đã ra mắt gia đình 2 bên, đã nghĩ rằng sẽ là của nhau, và tôi đã tin rằng sẽ không có gì thay đổi.

Thế gian không ai học được chữ ngờ, chỉ vì tôi có năm sinh trong giấy khai sinh không trùng với tuổi thật của mình, chỉ vì tôi sinh ra trong một gia đình mà cha không phải là trụ cột, mặc dù ngay từ đầu tôi đã nói với anh điều đó.

Thế nhưng, bỗng dưng anh nói với tôi rằng anh nghi ngờ tuổi tác của tôi, và sợ rằng cha mẹ anh sẽ không chấp nhận một đứa con dâu sinh ra trong một gia đình như thế. Anh đã dùng từ “có người cha vô trách nhiệm”.

Thật sự mà nói, câu nói đó không sai, nhưng đó là cha tôi, tôi nghe mà xót lắm.

Kể từ đó anh dần xa cách tôi, lạnh lùng và thờ ơ với tôi. Tôi đã khóc thật nhiều khi biết rằng tôi không thể quên anh. Tôi không dám chia sẻ với bạn bè, người thân, vì tôi không muốn mất anh.

Mỗi đêm tôi vẫn chìm vào giấc ngủ trong nước mắt, tôi vẫn mong anh suy nghĩ lại. Nhưng dần dần tôi nhận ra mình đang mong chờ trong tuyệt vọng.

Tôi đã từng nghĩ đến cái chết, điều đó thật khủng khiếp. Vì thế tôi mới tìm đến các bạn, mong mọi người hãy giúp tôi. Tôi đã thật sự suy sụp rồi.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.