Tôi phải làm gì?

3 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy cùng làng và học cùng nhau từ hồi còn nhỏ. Lớn lên khi tôi bắt đầu biết thích tôi đã thích cô ấy. Tôi bắt đầu nói chuyện, để ý đến cô ấy nhiều hơn, tôi cảm thấy mình và cô ấy nói chuyện cùng rất hợp, nói chuyện cả hai đều rất vui. Nhưng những buổi nói chuyện như thế không được nhiều. Chúng tôi lên cấp 3 mỗi người học một trường, tuy cùng làng nhưng chúng tôi rất ít gặp nhau. Học hết 3 năm cấp 3 hầu như không găp nhau mặc dù tôi vẫn rất nhớ và muốn được gặp cô ấy nhưng bản tính nhút nhát, tôi đã không dũng cảm để găp cô ấy.

Bước vào đai học tôi vẫn ôm theo hình bóng cô ấy măc dù chẳng biết rằng cô ấy có còn nhớ người bạn học cùng là tôi không. Tôi vẫn chờ một ngày gặp lại và nói rõ tình cảm của mình và cuối cùng tôi cũng có cơ hội. Tôi nhắn tin với cô ấy không nhiều vì tôi cũng mới biết số điện thoại của cô ấy và có một lần cô ấy về quê đã nhờ tôi xuống đón, tôi sung sướng vô cùng qua lần đó tôi nhắn tin với cô ấy nhiều hơn nhưng tôi đã không thể kìm chế bản thân mình mà nói rằng tôi thích cô ấy từ lâu. Vậy là mọi chuyện đang tốt đẹp đã bị tôi làm hỏng hết, cô ấy nói: tôi đừng như thế và hãy cứ như trước với cô ấy thì tốt hơn, là một người bạn. Làm sao người ta có thể tin được, sau bao nhiêu năm vừa mới gặp lại, tôi đã quá vội vàng…

Từ đó tôi có nhắn tin nhưng số cô ấy không liên lạc được, lại môt thời gian dài nữa tôi không liên lạc gì với cô ấy nữa. Khoảng 3-4 tháng sau tôi gặp lại cô ây trong đám cưới của một người bạn, như những lần khác chúng tôi nói chuyện với nhau không lâu nhưng rất vui vẻ. Tôi biết mình rất yêu cô ấy, chúng tôi mỗi người học ở một nơi lên chẳng mấy khi gặp nhau.

Bây giờ tôi chẳng biết phải làm sao, nhắn tin qua điện thoại tôi chẳng biết phải nói gì, chẳng biết phải quan tâm như thế nào? Phải làm sao để cô ấy hiểu được tình cảm của tôi? Tôi vốn là người không biết nói chuyện vơi con gái mà. Tuy không gặp nhau nhiều nhưng hình bóng cô ấy không thể xóa trong tôi.

Tôi phải làm gì bây giờ?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.