Tôi phải làm gì đây?

6 Likes Tắt bình luận

Chào các bạn, đây là câu chuyện có thật của tôi. Tôi thật sự chẳng biết phải làm sao khi rơi vào tình huống này, ai đó hãy cho 7111 một lời khuyên thật bổ ích nhé,…thanks…….

Tôi và em quen nhau được gần một năm rồi, chúng tôi quen biết nhau qua mạng internet….., sau khi quen biết, chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau, nên đã yêu nhau. Nhưng điều trớ trêu ở đây là chúng tôi học ở rât xa nhau, nhưng nhà em và nhà tôi ở chung một tỉnh. Vì học ở xa nên rất it gặp nhau, chỉ vài lần/năm. Chúng tôi bảo sau khi tốt nghiệp đại học chúng tôi cùng nhau zề quê sống, ngày nào cũng nói chuện qua điện thoại, rất zui zẻ………

Các ban àh, chúng tôi mới quen được 6 tháng mà em đã trao thân cho tôi. Tôi mới biết em không còn con gái nữa. Tôi bảo tôi vẫn chấp nhân em vì em bảo “em không biết” “tôi là mối tình đầu”. Theo các bạn tôi nên làm thế nào cho đúng, chấp nhân hay không chấp nhận, chấp nhận vì tôi yêu em, hay từ bỏ vì em không còn con gái khi đến với tôi, vì chúng tôi ở quá xa……… Nhiều người nói, xa mặt cách lòng, không thể tin con gái thời nay được nữa………..

Mong các bạn cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn……..! 7111

Có thể bạn quan tâm:

Mong anh hiểu em nhiều hơn 

Anh phải đối xử thế nào với em 

Cuộc sống vợ chồng sau khi phát hiện chồng ngoại tình

Tôi muốn quên hết mọi thứ, quên đi chính mình  

Có phải khi đã được yêu con trai sẽ thay đổi

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy