Tôi phải làm gì?

5 Likes Bình luận
Tôi biết phải làm gì khi tình yêu của tôi không còn trong trắng? Tôi đến với cô ấy khi cô ấy đau khổ nhất.
Người yêu cô ấy là bạn cũ của tôi – là đứa chỉ biết đùa vui với tình cảm. Nó đã đi qua bao cuộc tình và để lại bao đau khổ cho những người đã mang tình yêu chân thành đến với nó. 
Tôi đến khi cô ấy buồn nhất, cô đơn nhất. Tôi đã an ủi, động viên cô ấy. Và không biết tự bao giờ tôi đã yêu cô ấy và tôi biết cô ấy cũng có tình cảm với tôi.
Valentine vừa rồi đúng vào mùng 1 Tết. Chúng tôi đã đưa nhau sống thử một ngày là người yêu của nhau. Vì tôi không muốn cả hai cô đơn. Nhưng. .. tôi đã thực sự thấy hạnh phúc mỉm cười và rơi lệ lúc đó… Khi nhận được lời yêu thương, sự quan tâm cô ấy dành cho tôi, dù chỉ là giả vờ yêu thôi.
Tôi đã ngỏ lời yêu, cô ấy đồng ý, nhưng ông Trời thật bất công…. Cô ấy đã không còn trong trắng… Đã mất đi những gì quan trọng nhất đời con gái.

Tôi đã khóc, khóc thật nhiều. Giờ đây tôi phải làm gì, tôi không biết mình đủ sức mạnh để vượt qua không nữa. Tình yêu của tôi đủ lớn để vượt qua những lời dèm pha của bạn bè…. 

Tôi đã khóc 2 đêm mà không biết phải làm gì, sự thất vọng tràn ngập trong tôi. Cô ấy nói, nếu không thể chấp nhận thì hãy tìm một người con gái khác, cô ấy không xứng với tôi. Tôi phải làm gì?

(Người gửi: Phan Th. T.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.