Tôi phải làm sao?

3 Likes Bình luận

Tôi và anh đi cạnh nhau 1 tháng, trọn vẹn 30 ngày ở cạnh nhau. Tình cảm của chúng tôi tốt đẹp, thế nhưng tôi vẫn luôn cảm giác tình cảm của anh dành cho tôi chỉ là một tình cảm học trò, chứ không hẳn là tình yêu… 

Tôi đã tìm cách xa anh, dễ dàng và nhanh chóng, chúng tôi đã xa nhau. Có lẽ phần nào, linh tính của tôi mách bảo đúng. Anh không phải là dạng con trai nhiều lời, anh quan tâm tôi khi chúng tôi ở cạnh nhau, anh hững hờ khi xa tôi. Riêng tình cảm tôi vẫn nguyên vẹn, dù đã qua được 1 năm. Tôi vẫn yêu anh, vẫn thổn thức vì anh nhưng tôi không đủ sức để chạy theo anh, bởi tôi cũng là một đứa con gái đầy kiêu hãnh. 

Tôi không biết phải làm sao? Tôi yêu anh, rất yêu anh, tôi đã nghĩ đến chuyện “lụy tình” vì anh nhưng khi anh đối xử hững hờ với tôi, tôi lại ko thể chịu đựng được. Vì trước đó, anh đã rất yêu chiều tôi, cảm giác này, lạ quá, có thể là tôi ko đủ kiên nhẫn. Tôi không tìm đc một ai cho tôi cảm giác như anh, tôi với anh xa nhau quá lâu để bắt đầu một điều gì đó, có thể cho tôi lời khuyên được không? 

Tại sao, tình yêu chân thành của tôi, lại ko đươc quyền theo đuổi nó? Tôi đã tự trách bản thân mình rất nhiều vì đã buông tay quá sớm. Tôi cũng không chắc thứ tình cảm anh dành cho tôi là gì? Tôi nên tiếp tục cố quên anh như 1 năm qua hay là tôi tiếp tục nuôi hi vọng và chờ anh, chờ một niềm tin cổ tích nào đó. (Tôi đã cố gắng theo đuổi anh nhưng tôi nghĩ là tôi ko hợp với kiểu đó, đó không phải là bản thân tôi). Tôi nên làm gì đây?

(Người gửi: Page Christ)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.