Tôi phải làm sao?

6 Likes Bình luận

Tôi đã lựa chọn cho mình một con đường sai. Tôi đã yêu anh dù tôi biết mình không nên yêu một người như thế. Anh đã có gia đình và một con trai dễ thương.

Chúng tôi giống nhau, đều xa gia đình. Anh xa vợ và con cũng đã hai năm rồi, trong thời gian đó anh không hề quen với bất kỳ một cô gái nào và lúc đó tôi với anh chỉ là những người bạn bình thường, nhưng sau một thời gian coi nhau như bạn bè chúng tôi đã đến với nhau. Tôi lúc đó vừa chia tay người yêu của mình, còn anh thì tình cảm với vợ ngày càng phai nhạt, vợ chồng anh đã nói tới chuyện ly hôn. 

Tôi cũng nghĩ anh về Việt Nam ly hôn với vợ rồi chúng tôi chính thức đi lại với nhau. Nhưng số phận thật trớ trêu với tôi, khi anh về Việt Nam vợ anh không chịu ly hôn và hai người đã nối lại tình vợ chồng. Lúc đó tôi như mất hết hy vọng cho tương lai của mình, tôi đã nói lời chia tay với anh. Nhưng anh không đồng ý, anh đã khóc trước mắt tôi và bảo “Đừng bỏ anh”. 

Tôi thật không biết phải làm sao, anh không thể bỏ vợ và cũng không thể mất tôi, tôi rất đau khổ. Tôi đã nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn với một người nào đó dù tôi không yêu, để tôi có thể xa anh, quên anh đi

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.